Cá voi Ethereum đang nắm giữ Shiba Inu và hai token Metaverse khi thị trường điều chỉnh, theo WhaleStats

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Cá voi Ethereum đang nắm giữ meme coin Shiba Inu (SHIB) và hai token metaverse nóng nhất.

Dữ liệu mới từ WhaleStats đang tiết lộ hành vi đầu tư của 1.000 địa chỉ Ethereum không phải sàn giao dịch giàu có nhất.

Trang web giám sát cá voi cho thấy trong 30 ngày qua, các nhà đầu tư tiền điện tử có túi tiền sâu đã mua trung bình 8,42 triệu đô la Ethereum (ETH), 2,89 triệu đô la stablecoin Tether (USDT) và 2,46 triệu đô la FTX Token (FTT), token tiện ích của sàn giao dịch FTX.

Tiếp theo là stablecoin USD Coin (USDC) với số tiền mua trung bình là 1,94 triệu đô la, sau đó là Shiba Inu và Gala với số lượng mua trung bình lần lượt là 1,03 triệu đô la và 464,228 đô la.

Ở vị trí thứ bảy là stablecoin của sàn Binance, Binance USD (BUSD), trong khi nền tảng thực tế ảo Decentraland (MANA) đứng ở vị trí thứ tám với số tiền mua trung bình là 158.455 đô la.

Wrapped Bitcoin (WBTC), đại diện cho Bitcoin trên mạng Ethereum và được hỗ trợ 1: 1 bằng BTC, chiếm vị trí thứ chín và SRM, token sàn giao dịch phi tập trung Serum lọt vào danh sách thứ 10.

ca-voi-eth

Nguồn: WhaleStats

Nhìn vào kho tiền điện tử của những con cá voi Ethereum lớn nhất, ETH đứng ở vị trí hàng đầu với giá trị trung bình hơn 166,56 triệu đô la. Shiba Inu đứng ở vị trí thứ hai với lượng nắm giữ trung bình trị giá 1,69 triệu đô la.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này