Cá voi DOGE và hai altcoin này đang sôi sục săn mồi, theo Santiment

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Công ty phân tích Santiment đang theo dõi 3 altcoin bị cá voi nuốt chửng khi thị trường tiền điện tử nóng lên trong cuộc biểu tình mùa hè chớm nở.

Theo bài đăng của Santiment, các nhà đầu tư chi hơn 100.000 đô la cho mỗi giao dịch đang thu gom meme token DOGE, với 106 giao dịch như vậy diễn ra chỉ riêng vào ngày 18/7.

Công ty cũng nhấn mạnh giải pháp mở rộng layer 2 Polygon (MATIC) và sàn giao dịch phi tập trung Uniswap (UNI) là những ưu tiên hàng đầu trong danh sách mua của cá voi.

“Khi nhiều altcoin đang phục hồi vững chắc giá trị vốn hóa thị trường của chúng vào tháng 7, có thể thấy số lượng giao dịch cá voi có giá trị hơn 100.000 đô la đang bắt đầu tăng lên. Số lượng giao dịch DOGE, MATIC và UNI lớn gia tăng đáng kể trên mạng”.

DOGE 1

Số lượng giao dịch DOGE, MATIC, UNI của cá voi | Nguồn: Santiment

Trong tháng 7, DOGE tăng 9,3% từ 0,064 đô la lên 0,07 đô la, MATIC tăng 72,9% từ 0,48 đô la lên 0,87 đô la và UNI tăng 41,8% từ 4,87 đô la lên mức định giá 6,91 đô la tại thời điểm viết bài.

Về Bitcoin – tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường, Santiment lưu ý vào đầu tuần rằng hoạt động mua của cá voi trên mốc 1 triệu đô la cũng tăng lên.

Số lượng giao dịch BTC của cá voi | Nguồn: Santiment

Theo công ty phân tích, tâm lý lo lắng của thị trường đang nhường chỗ cho sự lạc quan khi các nhà đầu tư Bitcoin có vẻ háo hức đổ xô vào và tránh nỗi sợ bỏ lỡ (FOMO).

“Các trader đang thay đổi tâm lý và có mùi breakout dài hạn sau 1 ngày thống trị của Bitcoin vào thứ 3. Với giá BTC tăng mạnh, tỷ lệ giữa Long và Short của BTC đang ở mức cao nhất kể từ đầu tháng 5. Theo dõi FOMO”.

DOGE

Funding rate trung bình của BTC | Nguồn: Santiment

Giá Bitcoin tăng mạnh trong tháng này, bắt đầu ở mức 19.431 đô la và tăng 19,6% lên 22.800 đô la tại thời điểm viết bài.

Kết luận cuộc khảo sát về bối cảnh tiền điện tử, Santiment đã cập nhật những dự án có hoạt động nhiều nhất trên trang web nhà phát triển GitHub trong 30 ngày qua.

Về đầu bảng là nền tảng hợp đồng thông minh có thể mở rộng Cardano, tiếp theo là giao thức tương tác chuỗi chéo Polkadot và mạng “chim hoàng yến” Kusama.

Đứng ở vị trí thứ 4 và 5 trong top 5 về hoạt động phát triển là hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum và trình kết nối Internet-of-Things, sổ cái phân tán IOTA (MIOTA).

“ADA, DOT, KSM, ETH và MIOTA dẫn đầu hoạt động phát triển vào tháng 7. Đo lường hoạt động GitHub không chỉ đơn thuần tính đến số lượng người gửi. Chúng tôi còn đo lường thông qua các lần đẩy code, tương tác phát hành và hơn thế nữa”.

DOGE

 Xếp hạng hoạt động phát triển | Nguồn: Santiment

Đình Đình

Theo Daily Hodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này