Cá voi đang nắm trong tay quyền sinh sát đối với Cardano khi các giao dịch “lớn” tăng 3%

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Cardano đang chứng kiến mức tăng nhẹ 3% trong các giao dịch ”lớn”, theo phân tích của IntotheBlock. Tính đến thời điểm báo chí, Cardano đã trao tay ở mức 1,24 đô la, giảm 0,6% trong 24 giờ qua.

Nguồn: TradingView

“Các giao dịch lớn” được theo dõi bởi IntoTheBlock đề cập đến các giao dịch khoảng 100.000 trở lên. Phân tích IntoThe Block cho thấy mức độ tập trung cá voi hiện tại của Cardano là 6%, gợi ý rằng một số ít hodler ADA giàu nhất kiểm soát một lượng lớn toàn bộ nguồn cung token.

Nguồn: IntoTheBlock

Do đó, hoạt động của cá voi có thể khá quan trọng đối với ADA. Cardano đứng thứ 7 với giá trị vốn hóa thị trường hiện tại là 41 tỷ đô la.

Giá ADA đã giảm dần sau khi chạm đỉnh ở mức 2,9 đô la vào ngày 2 tháng 9. Sự sụt giảm trong nhiều tháng của ADA đã đẩy RSI hàng ngày, một chỉ báo động lượng, vào vùng quá bán.

Ngoài ra, giá suy thoái cũng dẫn đến “khu vực tích lũy.” Cá voi thường tận dụng thời gian giảm giá hoặc hợp nhất vĩ mô để mua dip các token yêu thích của chúng với mức chiết khấu.

Trong khi đó, hoạt động phát triển vẫn tiếp diễn trên blockchain Cardano. Công ty phân tích Santiment lưu ý rằng Solana, Polkadot và Cardano dẫn đầu trong hoạt động phát triển hàng ngày.

Image

Nguồn: Twitter

Annie

Theo U.today

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này