Cá voi đang kêu gọi đáy cho BTC, và nói rằng việc bán ở mức giá hiện tại là một sai lầm lớn

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Nhiều nhà phân tích hàng đầu đang đưa ra các dự báo về tương lai của Bitcoin và thị trường tiền tệ điện tử khi BTC dao động dưới $ 42.000.

Một cá voi có biệt danh là Light cho hay anh tin rằng Bitcoin đã chạm đáy và các trader bán ở mức giá hiện tại đang mắc sai lầm.

“Mọi người thực sự đang đầu hàng ngay trên vùng giá thầu xếp chồng lên nhau và vùng hỗ trợ chính. Tôi nghĩ một đợt short squeeze sẽ sớm xảy ra”.

ca-voi-btc

Nguồn: Light/Twitter

Cá voi cũng chỉ ra nút khối lượng cao trên chỉ báo Volume Profile Visible Range (VPVR) để làm nổi bật trường hợp của anh rằng BTC có thể đã chạm đáy.

“Tôi thực sự không muốn nói theo giọng điệu chắc chắn, nhưng nếu bạn đã bán ở đây, tôi nghĩ rằng bạn vừa bán ở đáy”.

ca-voi-btc

Nguồn: Light/Twitter

Kyle Davies, nhà đồng sáng lập công ty đầu tư tiền tệ điện tử Three Arrows Capital, cũng có chung quan điểm.

“Tôi đã thiền định trong ba tuần, không có Twitter, chỉ cầu nguyện. Tôi đã thấy tương lai. Và nó không bao gồm thị trường gấu của BTC.

Vươn lên như phượng hoàng thoát ra khỏi đống tro tàn, BTC đã chạm đáy”.

Và sau khi cảnh báo BTC có thể giảm xuống $ 38.000, chuyên gia đầu tư tiền tệ điện tử Mike Novogratz đã gửi một thông điệp đơn giản.

“Bitcoin đã chạm tới vùng mua….”

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này