Cá voi có thể là chìa khóa giúp XRP phá vỡ $1,5 và tăng cao hơn

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một tháng trước, khi giá của XRP vẫn trì trệ quanh mốc 1 đô la, mọi người trong không gian đã bắt đầu đánh đồng tiền điện tử với một stablecoin. Tuy nhiên, sau đó XRP đã tăng đột biến 42% trong khoảng thời gian 15 ngày từ ngày 27/10 đến ngày 10/11.

Các xu hướng vi mô hiếm khi vẫn nhất quán trong không gian tiền điện tử. Theo kịp truyền thống đó, XRP cuối cùng đã giảm từ mức cao nhất trong 2 tháng là 1,3 đô la xuống mức thấp cục bộ là 1,04 đô la vào ngày 16 tháng 11.

Nguồn: TradingView

XRP nhảy múa theo giai điệu của cá voi

Cá voi XRP, từng được coi là ‘ngủ đông’, đã dần dần bắt đầu hoạt động trở lại. Chẳng hạn, chỉ một ngày trước, một con cá voi đã chuyển hơn 12,7 triệu XRP trị giá khoảng 14 triệu đô la từ sàn giao dịch CoinOne sang một ví không xác định. Đến hiện tại, số token này vẫn đang yên vị trong ví người nhận.

Nguồn: Whale Alert

Giá của XRP luôn phản ứng với việc cá voi chuyển tiền và lần này cũng không khác. 28 giờ qua khá phi thường đối với XRP khi nó tăng 10%.

Tại thời điểm này, một số người có thể cho rằng chỉ một lần chuyển nhượng không thể làm được gì và việc giá tăng chỉ đơn thuần là một đám mây trôi qua. Vậy thì hãy quay lại thời điểm 25/4 khi một con cá voi đã chuyển khoảng 15 triệu đô la giá trị XRP.

XRP đã ghi nhận một cây nến xanh khá dài vào ngày 26 tháng 4 và cuối cùng đã tăng giá hơn 36% vào ngày hôm đó. Xu hướng tăng tiếp tục trong vài ngày tiếp theo. Vì vậy, một điều tương tự cũng có thể được mong đợi trong lần này.

Nhìn chung, giao dịch cá voi đã gia tăng kể từ tháng Bảy. Ngoài ra, một loạt các mức tăng đột biến đã được ghi nhận trên biểu đồ cho đến nay.

Nguồn: Santiment

Các ngôi sao được căn chỉnh theo hướng có lợi cho XRP

Ngoài sự tăng trưởng tự nhiên về số lượng giao dịch khổng lồ, hầu hết các chỉ số của XRP đều cho thấy các dấu hiệu tăng giá tại thời điểm viết bài. Tuổi coin đã lệch về phía bắc trong một thời gian khá dài. Tuổi ngày càng tăng là dấu hiệu cho thấy các đồng tiền cũ đã bắt đầu ngừng hoạt động và các nhà đầu tư dài hạn đang ở chế độ tích lũy. Dấu hiệu này là khá tốt cho cuộc biểu tình của XRP.

Tỷ lệ MVRV trong ngày cũng đã bắt đầu dao động trong lãnh thổ tích cực, khiến XRP trở thành một lựa chọn đầu tư sinh lợi tại thời điểm này. Nếu số liệu này tiếp tục nhích lên trong những ngày tới, những người tham gia mới sẽ tự động bị thu hút bởi đồng tiền này.

Nguồn: Santiment

Hơn nữa, cường độ dữ dội trên biểu đồ Phân kỳ DAA – Giá cũng đã tăng lên trong tuần qua.

Nguồn: Santiment

Trong khi những cá voi có thể đã hỗ trợ XRP chống lại xu hướng giảm đơn điệu của nó, trạng thái tích cực của các chỉ số khác sẽ giúp đồng tiền này tiếp tục xu hướng tăng. Do đó, chỉ là vấn đề thời gian trước khi XRP phá vỡ $ 1,5 và tăng cao hơn.

Annie

Theo Ambcrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này