Cá voi BNB Chain hàng đầu thay đổi danh mục đầu tư và đây là những coin họ đang mua

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Phân tích do tài khoản Twitter WhaleStatsBSC chia sẻ cho thấy hành vi nắm giữ thú vị. Các cá voi BNB Chain (trước đây là Binance Smart Chain – BSC) lớn nhất đã HODL Bitcoin, ETH và một số altcoin lớn khác. Nhưng họ đã có một số thay đổi trong 24 giờ giao dịch.

Cách tiếp cận dài hạn

Cá voi BNB Chain vẫn chưa cho thấy tín hiệu ngừng thói quen tích lũy nhiều coin hơn. Top 1.000 thực thể giàu nhất trên BNB Chain chọn cách tiếp cận dài hạn khi họ mua 11 loại trong top 20 crypto hàng đầu.

bsc

Nguồn: Whalestats

Bitcoin và ETH vẫn là hai tài sản kỹ thuật số hàng đầu được yêu thích nhất, lần lượt chiếm 14,91% và 12,75%. Ngoài ra, MATIC và DOGE đứng ở các vị trí thứ 3 và thứ 4 với chênh lệch rất lớn so với 2 coin hàng đầu. ADA và LINK ở các vị trí thứ 10 và thứ 11.

Thay đổi danh mục đầu tư

Nói về memecoin, SHIB đã đạt được thành công lớn chỉ trong vòng 24 giờ. Vào ngày 14/2, các nhà đầu tư ví lớn trên BNB Chain đã tích lũy được 140 tỷ SHIB. Điều này khiến nó trở thành một trong những altcoin phổ biến nhất trong ví của cá voi BNB Chain. Trên thực tế, SHIB rõ ràng là người chiến thắng.

bsc

Nguồn: Whalestats

Dù vậy, nó nhanh chóng tụt hạng xuống vị trí thứ 9 trong danh sách ngày 15/2, với giá trị fiat đạt 26.252.727 đô la.

Hôm qua, giá Bitcoin đã tăng vượt qua mốc 44.000 đô la lần đầu tiên kể từ cuối tuần trước. Qua đó có thể thấy thị trường dần lạc quan hơn về khả năng giảm bớt căng thẳng xung quanh Ukraine, kích hoạt lại nhu cầu của các nhà đầu tư đối với tài sản rủi ro hơn. Điều này được thể hiện khá rõ trong mô hình nắm giữ nói trên.

Các token kỹ thuật số khác cũng tăng, với ETH tăng gần 7%, SOL tăng hơn 9% và AAVE được yêu thích trong lĩnh vực DeFi tăng khoảng 7%.

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này