Cá voi Bitcoin cổ đại thức giấc sau giấc ngủ dài 7-10 năm – Tín hiệu đáng lo ngại?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Theo dữ liệu của CryptoQuant gần đây nhất, số lượng Bitcoin ‘cổ’ tham gia lưu thông trên thị trường đã tăng đáng kể khi tiền điện tử lớn nhất lao xuống dưới ngưỡng 20.000 đô la. Tại sao cá voi cổ đại hoạt động trở lại?

Việc tăng chi tiêu của các ví đã ngủ đông 7-10 năm không phải là điều có thể thấy mỗi ngày trên thị trường tiền điện tử. Về mặt lịch sử, sự gia tăng đột biến trong hoạt động của các ví cổ nên được theo dõi khi Bitcoin thực hiện các động thái không được bảo vệ hoặc chạm đến các mục tiêu hoặc mức hỗ trợ đã được chờ đợi từ lâu.

Với sự hoảng loạn trên thị trường tiền điện tử, những hodler dài hạn cũng có thể tham gia phe bán và bắt đầu giảm lượng nắm giữ để tránh thua lỗ thêm. Thông thường, xu hướng như vậy là một trong những dấu hiệu đầu tiên của sự đầu hàng giữa các nhà đầu tư.

Nếu lịch sử được định sẵn để lặp lại, chúng ta sẽ thấy sự đảo ngược trên thị trường tiền điện tử trong tương lai gần.

Theo dữ liệu block, 5.000 BTC 10 năm tuổi đã được chuyển vào đúng thời điểm đó. Bất chấp tầm quan trọng của giao dịch, đó là một khoản chuyển tiền tương đối nhỏ đối với một chiếc ví cổ như vậy.

Trước đây, các ví tương tự đã chuyển tới 100.000 BTC trong một thời gian ngắn, tạo ra áp lực rất lớn lên thị trường. Nhưng ngay cả khi di chuyển số lượng lớn hơn, sẽ không có lý do gì để hoảng sợ, vì đây có thể chỉ là một phần của quá trình phân phối lại quỹ.

Trong thời kỳ biến động cao, các nhà đầu tư có xu hướng chia nhỏ tài sản nắm giữ của họ giữa các ví khác nhau để quản lý tài sản hiệu quả hơn. Nhưng ngay cả khi có mục đích bán, một lượng lớn coin như vậy rất có thể sẽ được chuyển qua một bàn giao dịch OTC thay vì được bán phá giá trên thị trường.

Annie

Theo U.today

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này