Cá voi Binance Smart Chain đang nắm giữ những đồng coin này khi thị trường điều chỉnh

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Các cá coi lớn nhất trên hệ sinh thái Binance Smart Chain (BSC) đang nắm giữ một lượng lớn token của hai đối thủ canh Ethereum (ETH), theo WhaleStats.

Trong một báo cáo gần đây, nền tảng đã phân tích hành vi tích lũy của 1.000 địa chỉ BSC lớn nhất không bao gồm ví của các sàn giao dịch tiền tệ điện tử.

Họ tập hợp danh sách 10 tài sản được nắm giữ bởi cá voi BSC bằng cách theo dõi các token có giá trị USD lớn nhất trong nhóm nhà đầu tư.

WhaleStats cho thấy rằng cá voi BSC đã tích lũy trung bình 3,21 triệu đô la Binance Coin (BNB), dẫn đầu trong tất cả các tài sản kỹ thuật số. BNB là token tiện ích của sàn giao dịch Binance và hệ sinh thái Binance Smart Chain.

Đứng ở vị trí thứ hai là token BTCB, một wrapped BTC trên BSC, được chốt theo tỷ lệ 1: 1 so với Bitcoin (BTC). WhaleStats tiết lộ rằng cá voi BSC sở hữu trung bình 814.181 đô la BTCB token.

Đứng ở vị trí thứ ba là Ethereum (ETH) với số coin có trị giá trung bình là $ 540.177.

Tiếp theo là những kẻ thách thức Ethereum, Polygon (MATIC) và Avalanche (AVAX), với cá voi BSC tích lũy trung bình 417.439 đô la MATIC và 395.926 đô la AVAX.

Nằm ở vị trí thứ sáu là stablecoin USD Coin (USDC), tiếp theo là Frax Share (FXS). FXS được sử dụng như một kho lưu trữ giá trị và quản lý giao thức Frax. WhaleStats cho thấy rằng cá voi BSC sở hữu trung bình 325.601 đô la FXS.

Stablecoin True USD (TUSD) đứng ở vị trí thứ tám, tiếp theo là Venus ETH (vETH), được phát hành bởi nền tảng tài chính phi tập trung Venus (XVS).

Cuối cùng là Tron (TRX), một giao thức phân quyền dự trên Blockchain, được tạo ra với mục đích xây dựng một hệ thống nội dung giải trí miễn phí trên toàn thế giới nhờ công nghệ Blockchain và lưu trữ phân phối.

ca-voi-bsc

Nguồn: WhaleStats

WhaleStats cũng lưu ý rằng việc nắm giữ Ethereum, Avalanche, USD Coin và True USD của cá voi BSC được wrapped bởi BSC và chốt theo tỷ lệ 1: 1 so với tiền tệ điện tử tương ứng.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này