Bybit đưa Oracle Red Bull Racing lên cấp độ tiếp theo

Đăng bởi trong Tiền điện tử

● Sàn giao dịch tiền tệ điện tử tiên tiến – Bybit tham gia với tư cách Đối Tác Chính.
● Hợp tác nhiều năm cùng Bybit với tư cách là đối tác cấp cao nhất sau Oracle.
● Thỏa thuận này đánh dấu việc hợp tác lớn nhất hàng năm về bước tiến đột phá của tiền tệ điện tử vào thể thao.
● Cộng tác bao gồm tương tác cùng người hâm mộ thông qua tài sản kỹ thuật số và chương trình thay đổi tích cực.

MILTON KEYNES, nước Anh, 16/2/2022 — Oracle Red Bull Racing hân hạnh thông báo về mối quan hệ hợp tác với sàn giao dịch tiền tệ điện tử hàng đầu Bybit, mang lại cho Nhóm sức mạnh của nền kinh tế kỹ thuật số, trong quan hệ hợp tác kéo dài nhiều năm cùng Bybit đảm nhận vai trò Đối Tác Chính của Nhóm.

Được thành lập vào tháng 3/2018, là sàn giao dịch tiền tệ điện tử đã phát triển theo cấp số nhân và hiện có hơn sáu triệu người sử dụng đã đăng ký trên toàn cầu và là một phần của thỏa thuận mới, Bybit cũng sẽ tham gia với tư cách là Đối Tác Trao Đổi Crypto độc quyền của Oracle Red Bull Racing.

Sự hợp tác này cũng sẽ mở rộng sứ mệnh của Oracle Red Bull Racing là tăng cường sự tương tác cùng người hâm mộ, trong đó Bybit đảm nhận vai trò Đối Tác Phát Hành Token cho người hâm mộ và Đối Tác Ươm Mầm Công Nghệ. Điều này sẽ chứng minh việc nghị luận tiền tệ điện tử không chỉ hỗ trợ Nhóm phân phối các bộ sưu tập tài sản kỹ thuật số ngày càng tăng mà còn cho thấy Bybit và Oracle Red Bull Racing tham gia vào việc thúc đẩy sự nghiệp STEM và giới thiệu mã hóa cho khán giả. Đặc tính cốt lõi của Bybit là hỗ trợ nâng tầm của sự đổi mới, tài năng và phát triển công nghệ – điều này phù hợp với tham vọng của chính Oracle Red Bull Racing khi Nhóm phát triển và mở rộng công nghệ Red Bull của họ ở Milton Keynes.

Phí hợp tác sẽ được mua hàng và thanh toán kết hợp giữa tiền tệ mặt và BIT, token quản trị gốc của BitDAO. BitDAO là một trong những tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) lớn nhất thế giới hỗ trợ các nhà xây dựng nền kinh tế phi tập trung, cho phép chủ sở hữu BIT token bỏ phiếu về các đề xuất thúc đẩy các công nghệ trình bày những cách hoàn toàn mới để mọi người làm việc, tham gia và giao dịch cùng nhau.

Trưởng Nhóm và CEO của Oracle Red Bull Racing cho hay:

“Tôi rất vui mừng chào đón Bybit cho đội đua chính của chúng tôi. Điều đó cũng phù hợp khi chúng tôi bước vào thế hệ cạnh tranh mới của F1 vào năm 2022, với triết lý mới tiên tiến và có khả năng thay đổi cuộc chơi của những chiếc xe tham gia đường đua, Bybit cũng nắm trong tay công nghệ tiên tiến. Họ chia sẻ niềm đam mê của Nhóm là đi đầu trong đổi mới công nghệ, thiết lập tốc độ cạnh tranh và thay đổi hiện trạng. Song song với điều đó là cam kết của Bybit trong việc sống động hoá trải nghiệm của người hâm mộ trong F1 thông qua đổi mới kỹ thuật số. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng của Nhóm và sự hỗ trợ của Bybit sẽ giúp chúng tôi xây dựng mối liên kết sâu sắc hơn và độc đáo hơn dành cho người hâm mộ trên toàn cầu.”

Ben Zhou, Đồng Sáng Lập và CEO của Bybit chia sẻ:

“Niềm đam mê không ngừng nghỉ và khả năng phục hồi của Oracle Red Bull Racing đã truyền cảm hứng cho chúng tôi. Nhóm nghiên cứu đã thay đổi cuộc chơi giống như cách mà các tài sản kỹ thuật số đã thay đổi hệ thống tài chính toàn thế giới. Là một sàn giao dịch trẻ, chúng tôi kết nối với Oracle Red Bull Racing ở cốt lõi giá trị – tuổi tác không quan trọng, thứ bậc không có ý nghĩa và di sản không phải là những gì được truyền cho bạn mà là những gì bạn tạo ra. Tăng hay giảm, mọi người đều nắm trong tay mình cơ hội tự do tài chính vào buổi bình minh của nền kinh tế kỹ thuật số. Bybit đã nhận thấy thái độ tử tế của chúng tôi và sự hài hòa hoàn hảo giữa tốc độ, an toàn và độ tin cậy là tất cả những gì người sử dụng của chúng tôi đang tìm kiếm trên nền tảng của chúng tôi. Khoảnh khắc trên đường đua có được nhờ làm việc không mệt mỏi để hoàn thiện khung gầm, động cơ, sự khéo léo và sự theo đuổi không ngừng của các tay đua để đạt được độ chính xác và sự tập trung trong một trò chơi sử dụng nhiên liệu adrenaline.”

Về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền tệ điện tử được thành lập vào tháng 3/2018 nhằm cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền tệ điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Công ty cung cấp hàng hóa và dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, hàng hóa và dịch vụ mining và staking, cũng như hỗ trợ API cho các khách hàng bán lẻ và tổ chức trên toàn cầu, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho loại tài sản kỹ thuật số mới nổi. Ngoài Red Bull Racing, Bybit còn tài trợ cho các đội esport như NAVI, Alliance, Astralis và Virtus.pro; câu lạc bộ bóng đá Đức Borussia Dortmund và câu lạc bộ bóng đá Nhật Bản Avispa Fukuoka.

Đối với các câu hỏi về phương tiện truyền thông, vui lòng liên hệ: press@bybit.com

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Để cập nhật thông tin mới, vui lòng theo dõi các mạng truyền thông xã hội của Bybit trên 

Bài viết mục đích cung cấp thông tin, đây không phải là lời khuyên đầu tư !!!

Bybit là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn giao dịch Bybit

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này