BTC và nhiều altcoin có thể phục hồi mạnh mẽ trong những tuần tới, theo KOL Altcoin Sherpa

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một nhà phân tích nổi tiếng nói rằng Bitcoin (BTC) đang ở rất gần với đáy trong khi dự đoán cuộc biểu tình cho các altcoin trong những tuần tới.

Nhà phân tích có biệt danh Altcoin Sherpa nói với 165.900 người theo dõi trên Twitter của mình rằng anh tin rằng Bitcoin sẽ tạo đáy xung quanh mức $ 30.000.

“BTC: đáy có lẽ là từ đây đến $ 30.000. Đây là vùng có khối lượng giao dịch lớn. Tôi sẽ so sánh $ 30.000 với mức $ 6.000 trong năm 2018 – nếu mức này bị phá vỡ, BTC sẽ rơi vào thị trường gấu kéo dài”.

btc-altcoin

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Trong thị trường gấu năm 2018, Bitcoin đã bật tăng nhiều lần từ vùng hỗ trợ $ 6.000 trước khi phá vỡ xuống dưới nó vào cuối năm và giảm mạnh xuống $ 3.600.

Trong những ngày tới, Altcoin Sherpa dự đoán Bitcoin sẽ giao dịch gần $ 30.000 trước khi kích hoạt một đợt tăng mạnh lên $ 50.000.

“Tôi thực sự tin rằng BTC sẽ đạt được mức cao hơn đáng kể so với mức giá hiện tại; ít nhất là một đợt kiểm tra lại trong xu hướng giảm”.

btc-altcoin

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Trong khi Bitcoin chạm đáy và đảo ngược xu hướng của nó, chiến lược gia tiền tệ điện tử nói rằng các altcoin cuối cùng sẽ đi theo sự dẫn dắt của BTC.

“Với triển vọng của BTC, tôi nghĩ nhiều altcoin có thể tăng gấp 2-3 lần so với mức đáy của chúng trong những tuần tới và tạo ra một đỉnh thấp hơn. Tôi sẽ mua nhiều hơn bằng cách DCA (trung bình giá) từ mức giá hiện tại”.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này