BTC sẽ thực hiện cú nảy mèo chết tới $ 50k, theo KOL Pentoshi

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một nhà phân tích nổi tiếng đang dự đoán rằng Bitcoin sẽ kích hoạt một cuộc biểu tình lên trên $ 50.000 nhưng cảnh báo rằng đây là cú nảy mèo chết.

Người được biết đến trong ngành với biệt danh là Pentoshi nói với 462.300 người theo dõi trên Twitter của mình rằng anh hy vọng Bitcoin sẽ tạo ra một đỉnh thấp hơn ở quanh mức $ 50.000 trước khi tiếp tục xu hướng giảm của nó.

“Theo ý kiến ​​của tôi, BTC sẽ bật tăng từ mức hiện tại và tạo ra một đỉnh vĩ mô thấp hơn đầu tiên. Điều này sẽ bị vô hiệu khi giá bứt phá lên trên vùng $ 58.000 – $ 60.700. Theo tôi, việc bán ở đỉnh thấp hơn này sẽ mang lại phần thưởng rủi ro tốt cho cả hai bên. Chi phí cơ hội tối thiểu, phần thưởng tối đa”.

BTC-thuc-hien

Biểu đồ BTC/USDT khung 3 ngày | Nguồn: Pentoshi/Twitter

Theo biểu đồ của Pentoshi, Bitcoin hiện đang trong xu hướng giảm giá và có vẻ sẽ kiểm tra lại vùng $ 30.000.

Dù vậy, trong ngắn hạn, chiến lược gia tiền tệ điện tử nói rằng vùng hỗ trợ $ 40.700 sẽ được giữ vững vì nó từng đóng vai trò là mức kháng cự mạnh trong phần lớn năm 2021.

“$ 40.700. Đóng vai trò rất quan trọng trong lịch sử. Nơi thu hút rất nhiều dòng tiền tệ ra và vào”.

Trong phân tích kỹ thuật, khi một tài sản bứt phá lên trên một vùng kháng cự mạnh, thì nó thường được chuyển thành hỗ trợ vì phe bò sẽ tích cực bảo vệ vùng lãnh thổ khó giành được của mình.

Trong khi Bitcoin thực hiện một cuộc biểu tình cứu trợ, Pentoshi tin rằng các altcoin sẽ giao dịch đi ngang hoặc đi xuống, cho thấy rằng BTC sẽ hút phần lớn thanh khoản trong thị trường tiền tệ điện tử.

“Hiện tại, cấu trúc [thị trường] của alt/USD và alt/BTC đều bị phá vỡ, theo ý kiến ​​của tôi, khi BTC bật tăng trở lại, alt/USD bị mắc kẹt trong phạm vi + alt/BTC sẽ chảy máu. Sau đó, altcoin sẽ bị bán phá giá khi BTC giảm. Mỗi khi BTC.D [BTC Dominance] chạm đến vùng hỗ trợ mạnh, thị trường sẽ gặp khó khăn”.

BTC-thuc-hien

Biểu đồ BTC.D khung 3 ngày | Nguồn: Pentoshi/Twitter

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này