BTC, ETH, BNB, ADA đã bước vào giai đoạn tăng trưởng trung hạn chưa?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Chủ nhật cuối cùng của năm 2021, thị trường không tăng cũng chẳng giảm. Trong khi một số coin vẫn giao dịch trong vùng xanh, thì những coin khác đã bước vào giai đoạn điều chỉnh.

BTC

Mặc dù không có nhiều thay đổi trong ngày hôm nay, giá Bitcoin (BTC) đã tăng 8,5% trong bảy ngày qua.

Bitcoin vẫn giao dịch trong một kênh, tích lũy sức mạnh cho một chuyển động đi lên tiềm năng. Cho đến khi tỷ giá duy trì trên mốc $ 47.000, bò vẫn đang kiểm soát tình hình trên thị trường.

Biểu đồ giá BTC

Biểu đồ giá BTC | Nguồn: TradingView

Nếu người mua có thể duy trì trên vùng quan trọng là $ 50.000, sẽ làm tăng cơ hội tiến gần mức $ 53.300 cho đến cuối năm.

Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 50.565 vào thời điểm viết bài.

ETH

Mặc dù giá Ethereum (ETH) đang tăng nhẹ trong 24h qua nhưng sự tăng trưởng của nó không quá lớn so với BTC.

ETH Chart

Biểu đồ giá ETH | Nguồn: TradingView

ETH đang ở trong khu vực có tính thanh khoản cao nhất ở mức $4.050. Khối lượng giao dịch thấp, có tức là ETH đã không tích lũy đủ năng lượng để có một động thái mạnh mẽ hơn nữa.

Nói chung, bò có thể nắm bắt thế chủ động để giá ETH cố định trên vùng $ 4.200. Kịch bản giảm giá cũng có thể xảy ra nếu ETH quay trở lại mức hỗ trợ $3.700.

Ethereum đang được giao dịch ở mức $ 4.047 ở thời điểm hiện tại.

BNB

Giá Binance Coin (BNB) đang tăng gần 1% trong khi mức lợi nhuận hàng tuần là + 3,2%.

BNB Chart

Biểu đồ giá BNB | Nguồn: TradingView

BNB đang giao dịch tương tự như ETH, vì token này cũng nằm trong kênh rộng, không có tín hiệu giảm giá hay tăng giá rõ ràng. Nếu giá vẫn trên 500 đô la, BNB có thể tiếp tục tăng nhẹ lên vùng kháng cự gần nhất quanh mức 600 đô la. Một kịch bản như vậy có thể sẽ kéo dài đến cuối tháng. Hiện tại, giá BNB cách khá xa mức hỗ trợ 489 đô la, đây là mức quan trọng đối với bò.

Binance Coin đang giao dịch ở mức 548 đô la vào thời điểm báo chí.

ADA

Cardano (ADA) là altcoin tăng giá lớn nhất tính theo sự thay đổi giá hàng tuần, tăng 26%.

Biểu đồ giá ADA | Nguồn: TradingView

Cardano (ADA) đang giao dịch ở mức $ 1,57 và nếu thuận buồm xuôi gió, bò có thể đẩy giá ADA đến mức gần nhất là $ 2. Dù vậy, nếu muốn kịch bản như vậy xảy ra trong vài tuần tới, người mua cần tích lũy thêm sức mạnh để tiếp tục đẩy cao hơn nữa.

Bạn có thể xem giá các coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Thoa Trần

Theo FXStreet

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này