BTC dẫn dắt thị trường tăng cứu trợ nhưng ETH có vẻ sẽ bị chậm lại

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một chiến lược giá nổi tiếng đang dự đoán các tài sản kỹ thuật số sẽ tăng giá vào tuần này trong khi vạch ra đường đi của ETH so với USD và BTC.

Theo nhà phân tích Credible, Bitcoin sẽ dẫn dắt thị trường tiền điện tử bật lên trong những ngày tới.

“Kỳ vọng về ETH trong những ngày tới với ý tưởng cho BTC được chia sẻ 2 ngày trước. BTC dẫn dắt thị trường với một số đợt tăng cứu trợ. ETH bật lên”.

eth

Biểu đồ giá BTC | Nguồn: Credible

Quan sát biểu đồ của Credible, anh dự đoán Bitcoin sẽ chạm mức thấp khoảng 19.000 đô la trước khi bật đến 23.400 đô la. Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức 19.826 đô la, giảm hơn 1% trong ngày.

Credible cũng hy vọng vua tiền điện tử sẽ thiết lập đáy cao hơn lạc quan sau đợt tăng giá, nhưng ETH đang đi theo con đường ngược lại.

“Trên con đường giảm giá, BTC thiết lập đáy cao hơn, ETH thiết lập đáy thấp hơn. Điều này kích hoạt cặp ETH/BTC giảm và bắt đầu giảm sâu hơn”.

eth

Biểu đồ giá BTC | Nguồn: Credible

Dựa trên biểu đồ của nhà phân tích, ETH có vẻ sẵn sàng điều chỉnh xuống khoảng 1.200 đô la ngay khi Bitcoin bắt đầu một đợt tăng khác vào tuần thứ hai của tháng 9. Đối với ETH/BTC, Credible dự đoán sẽ điều chỉnh hơn 50%.

Theo Credible, triển vọng trung hạn giảm giá đối với ETH không liên quan gì đến việc nâng cấp nền tảng hợp đồng thông minh sắp xảy ra.

“Không liên quan gì đến Merge… Chỉ là biểu đồ ETH/BTC đang đối mặt với kháng cự lớn và tăng giá đối với BTC. BTC dẫn đầu thị trường trong mọi động thái thúc đẩy xuyên suốt lịch sử”.

eth

Biểu đồ giá ETH/BTC | Nguồn: Credible

Tại thời điểm viết bài, ETH có giá 1.530 đô la trong khi cặp ETH/BTC giao dịch ở mức 0,075 BTC.

Đình Đình

Theo Daily Hodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này