BTC có thể lao dốc xuống $ 30k trong một vài ngày tới, theo KOL Nicholas Merten

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một nhà phân tích nổi tiếng nói rằng Bitcoin (BTC) có khả năng giảm đáng kể trong vài ngày tới, nhưng đợt bán tháo như vậy có thể là chất xúc tác cuối cùng để đưa tiền tệ điện tử hàng đầu vượt qua $ 100.000.

Trong một video mới, Nicholas Merten nói với 495.000 người đăng ký YouTube của mình rằng anh ấy vẫn lạc quan về Bitcoin ngay cả khi nó có thể in một cây nến đỏ lớn trên biểu đồ.

“Chúng ta có thể đang ở bên bờ vực của một đợt điều chỉnh khá khắc nghiệt khi giá Bitcoin có thể giảm hơn 20% đến 30%.

BTC đã giảm xuống trong vài tuần qua và tôi tin rằng đà giảm vẫn còn chỗ để phát triển, [nhưng] xu hướng dài hạn vẫn là tăng.

Tôi tin rằng chúng ta vẫn đang ở trong thị trường tăng giá chứ không phải là thị trường gấu … Rất có thể đây là đợt điều chỉnh cuối cùng trước khi BTC hướng tới phạm vi $ 150.000 – $ 200.000”.

Nhà phân tích cũng cảnh báo rằng đợt bán tháo như vậy có thể gây sốc cho thị trường.

“Khi tình trạng bán tháo xảy ra, mọi chuyện sẽ xảy ra như thế này… bán tháo chậm nhưng ổn định ở các đỉnh thấp hơn và đáy thấp hơn.

Tôi thực sự cảm thấy chúng ta sẽ được chứng kiến một điều gì đó khá kịch tính”.

btc-giam

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView/Nicholas Merten

Merten tiếp tục xem xét cuộc biểu tình gần đây của Bitcoin khi nó tăng từ mức thấp nhất ngày 10 tháng 1 dưới $ 41.000 lên mức cao nhất là $ 44.000 trong hai ngày sau đó, trước khi từ bỏ hầu hết mức tăng đó vào ngày 14.

“BTC đã phục hồi một chút… khiến một số nhà đầu tư tin tưởng rằng đây là sự kết thúc của đợt bán tháo, rằng giá sẽ tiếp tục xu hướng tăng trước đó.

Nhưng mức tăng đó nhanh chóng trở nên mờ nhạt và có vẻ như không còn nhiều hỗ trợ mạnh ở đây”.

Nhà phân tích nói rằng Bitcoin có thể sẽ kiểm tra lại các mức được thấy lần cuối trong sự cố thị trường vào tháng 5 năm 2020.

“Có khả năng BTC sẽ lặp lại những gì mà nó đã làm vào hồi tháng 5.

Có sự điều chỉnh xuống phạm vi này [$ 29.000- $ 30.000], nơi tôi gọi là max pain (nỗi đau tối đa)…

Về cơ bản, nó chính là nơi nỗi sợ hãi đạt mức đỉnh điểm khi tất cả mọi người, ngay cả những con bò hung hãn nhất cũng tin rằng Bitcoin đang ở trong một thị trường gấu”.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin giảm 7,65% và được giao dịch ở mức $ 38.800.

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này