BTC có thể đạt $ 100.000 vào cuối năm nay, theo KOL Dave the Wave

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một nhà phân tích được theo dõi chặt chẽ nói rằng Bitcoin (BTC) có thể sớm tăng tới $ 100.000 nếu một kịch bản cụ thể xảy ra.

Vào năm 2019, nhà phân tích có biệt danh Dave the Wave đã cung cấp cho 93.000 người theo dõi trên Twitter của mình một con đường di chuyển tiềm năng tới $ 100.000 của BTC.

“Giả sử BTC sẽ đạt $ 100.000 trong vài năm tới.

Hiện tại đã đạt hơn 30%, nhưng chỉ trong 10% thời gian.

Trong kịch bản này, một đợt điều chỉnh phù hợp sẽ có ý nghĩa rất nhiều”.

btc-100k-dola

Biểu đồ BTC/USDT hàng tuần | Nguồn:  Dave the Wave/Twitter

Sau hai năm rưỡi, nhà phân tích đã cập nhật biểu đồ trên với giá ngày hôm nay và có vẻ như BTC đang di chuyển theo đúng kế hoạch.

“Đã cập nhật. Tuyệt vời!”.

btc-100k-dola

Biểu đồ BTC/USDT hàng tuần | Nguồn: Dave the Wave/Twitter

Nhà phân tích lưu ý rằng đường cong chu kỳ hướng tới $ 100.000 không nên được hiểu là hỗ trợ, mà là đường giá trung bình để BTC di chuyển theo. Nó cho thấy Bitcoin có thể đạt mức sáu con số vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2023.

Dave the Wave cũng lưu ý rằng mặc dù biểu đồ hàng tháng vẫn có vẻ giảm, nhưng một số tín hiệu tăng giá đang hiển thị trên biểu đồ hàng tuần của Bitcoin. Theo nhà phân tích, MACD, một chỉ báo xác định xu hướng, cuối cùng cũng cho thấy dấu hiệu sức mạnh.

“Một dấu hiệu của sự sống trên MACD hàng tuần. Tuy vậy, vẫn chưa thấy điều tương tự trên biểu đồ hàng tháng”.

Biểu đồ BTC/USDT hàng tuần | Nguồn: Dave the Wave/Twitter

Phóng to hơn một chút, nhà phân tích cho hay BTC dường như đã bứt phá lên trên kênh song song giảm dần, được hình thành kể từ mức cao nhất mọi thời đại.

“BTC đang cho thấy sức mạnh ở đây. Mặc dù vậy, chúng ta cần tiếp tục theo dõi trong vài ngày tới, để xem liệu xu hướng đã thay đổi hay chưa?”.

btc-100k-dola

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: Dave the Wave/Twitter

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này