BTC cần vượt qua mức này để tiếp tục xu hướng tăng, theo KOL Cred

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một nhà phân tích nổi tiếng đang vạch ra một trường hợp tăng giá mạnh mẽ cho Bitcoin (BTC) khi nó có dấu hiệu sức mạnh sau xu hướng giảm nhiều tháng.

Trong một video mới, nhà phân tích có biệt danh Cred nói rằng Bitcoin đang giao dịch trong phạm vi rộng từ $ 35.000 đến $ 58.800 với điểm giữa là khoảng $ 46.930.

Sau khi Bitcoin tôn trọng ngưỡng hỗ trợ ở mức $ 35.000, Cred cảnh báo rằng tiền tệ điện tử chuẩn hiện đang đối mặt với mức kháng cự mạnh xung quanh mức trung bình là $ 46.930.

“Bạn có thể thấy trên biểu đồ rằng vùng $ 44.000 – $ 47.000 là một vùng kháng cự rất mạnh, nó bao gồm mức kháng cự hàng tuần, hàng tháng và các đường trung bình động trên khung thời gian cao”.

btc-vuot-qua

Biểu đồ BTC/USDT hàng tuần | Nguồn: Cred/YouTube

Cred nhấn mạnh rằng phản ứng của Bitcoin đối với điểm giữa của phạm vi là rất quan trọng vì nó có khả năng sẽ quyết định liệu BTC có duy trì đà tăng của mình hay sẽ điều chỉnh toàn bộ xuống mức hỗ trợ của phạm vi.

“BTC cần vượt qua vùng này [$ 46.900] để tiếp tục xu hướng tăng tới đỉnh của phạm vi là [$ 58.800]. Nếu không nó có thể giảm trở lại đáy của phạm vi vì mất đà”.

Cred cũng đề cập đến hành động giá của Bitcoin từ tháng 11 đến tháng 1 khi BTC giảm từ mức cao nhất mọi thời đại là $ 69.000 xuống mức thấp nhất là $ 33.000 mà không có bất kỳ sự phục hồi đáng chú ý nào. Trong trường hợp tăng giá của nhà phân tích, anh nói rằng BTC cũng có thể phục hồi hình chữ V mà không có bất kỳ đợt pullback nào.

Biểu đồ BTC/USDT hàng tuần | Nguồn:  Cred/YouTube

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này