BTC cần giữ trên mức này để tránh cú sụt giảm mạnh, theo KOL Tone Vays

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Nhà phân tích kỳ cựu Tone Vays cho hay các tín hiệu kỹ thuật của BTC hiện không ổn một chút nào vì vua tiền tệ điện tử tiếp tục vật lộn để tìm kiếm hỗ trợ dưới mức $ 50.000.

Trong một video mới, Vays chỉ ra rằng Bitcoin đang thách thức sức mạnh của đường trung bình động (MA) 50 tuần và đe dọa đóng cửa bên dưới nó.

Nhà phân tích nhớ lại rằng lần cuối cùng BTC phá vỡ xuống dưới đường MA 50 tuần, nó đã giảm mạnh xuống đường MA 200 tuần, hiện đang ở mức $ 20.000.

“Nếu Bitcoin phá vỡ đường trung bình này, thì tôi cần đưa đường trung bình động 200 tuần vào biểu đồ… Điều đó không tốt, phải không? Động thái này có thể đưa BTC xuống mức $ 20.000 và sh*tcoin sẽ có một cuộc thảm sát lớn”.

bitcoin

Biểu đồ BTC/USD hàng tuần | Nguồn: TradingView

Vays xem xét cú sụp đổ trên thị trường do đại dịch gây ra vào tháng 3 năm 2020 và nói rằng đường MA 200 tuần đóng vai trò như một hỗ trợ lớn, giúp BTC phục hồi nhanh chóng tới mức cao nhất mọi thời đại mới.

“Sẽ có rất nhiều sự hoảng loạn, nhưng bạn có thể nhìn vào cách đường MA 200 tuần đưa giá Bitcoin lên mức cao nhất mọi thời đại mới, mọi thứ thật hoàn hảo. Do vậy, việc BTC giảm về đường MA này có thể không tốt, nhưng cũng phải tệ trong dài hạn”.

Trong khi nhà phân tích đang chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất, thì anh vẫn cho rằng mức đáy của Bitcoin gần hơn nhiều so với mức $ 20.000.

“Tôi không tin rằng đây là một kịch bản có thể xảy ra, tôi vẫn tin rằng BTC sẽ tăng ở đâu đó gần swing low ($ 40.000)”.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này