Bò MATIC đang chờ một động thái nhảy vọt tới ATH mới

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Giá MATIC đang trên đà tăng mạnh hướng tới mức cao kỷ lục mới khi mô hình biểu đồ tăng giá xuất hiện.

Mục tiêu tiếp theo là $ 2,95

MATIC đã hình thành mô hình cốc tay cầm trên biểu đồ 4 giờ, dự báo mức tăng 21% hướng tới ATH mới 2,95 đô la. Mục tiêu tăng giá sẽ chỉ được xác thực nếu token vượt lên trên đường viền cổ của mô hình tại 2,43 đô la.

Chỉ cố Arms Index (TRIN) cho thấy rằng đang có nhiều người mua hơn người bán trên thị trường, gợi ý giá MATIC có thể đang chuẩn bị cho một đợt tăng.

Đường kháng cự đầu tiên sẽ xuất hiện sau khi giá MATIC cắt phía trên đường viền cổ áo sẽ ở mức thoái lui Fibonacci 78,6% tại $ 2,51. Polygon sẽ phải đối mặt với một thách thức khác ở mức cao nhất vào ngày 3 tháng 1 ở mức 2,59 đô la.

Một trở ngại khác sẽ xuất hiện ở mức cao nhất ngày 24 tháng 12 ở mức 2,73 đô la. Giá MATIC có thể gặp phải một rào cản khác ở mức mở rộng Fibonacci 127,2% tại 2,88 đô la, cũng trùng với đường kháng cự tại Chỉ báo Đảo chiều (Momentum Reversal Indicator -MRI).

Polygon cũng có thể phải đối mặt với một cơn gió ngược bổ sung ở mức cao kỷ lục là 2,92 đô la trước khi cố gắng đạt được một đỉnh mới.

Tuy vậy, nếu áp lực bán tăng lên, giá MATIC sẽ có hỗ trợ ngay lập tức tại mức Fib thoái lui 61,8% tại 2,38 đô la, sau đó tại Đường trung bình động đơn giản SMA 200 – 4h tại 2,35 đô la.

Biểu đồ 4 giờ MATIC/USDT. Nguồn: TradingView

Các tuyến phòng thủ bổ sung có thể xuất hiện tại SMA 21 bốn giờ và tại SMA 100 bốn giờ, nằm gần mức thoái lui 50% ở mức 2,29 đô la.

Nếu Polygon trượt xuống thấp hơn, sẽ có hỗ trợ tại SMA 50 – 4h ở mức 2,24 đô la, sau đó ở mức Fib thoái lui 38,2% tại 2,19 đô la, trùng với đường hỗ trợ của MRI.

Tuy vậy, các nhà đầu tư cần lưu ý rằng nếu giá MATIC giảm xuống dưới mức phòng thủ cuối cùng nói trên, dự báo tăng giá có thể bị vô hiệu.

Bạn có thể xem giá MATIC tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Annie

Theo Fxstreet

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này