BNB giảm 10% trong tuần, $ 500 có phải là mục tiêu tiếp theo?

Đăng bởi trong Tiền điện tử
  • Mức hỗ trợ chính: $ 516
  • Mức kháng cự chính: $ 600

Sau khi bứt phá lên trên mô hình cờ (màu xanh), BNB đã tăng gần 50%, nhưng đà tăng không đủ để đưa nó lên trên mức cao nhất mọi thời đại. Sau nhiều lần nỗ lực thất bại, phe gấu đã nhập cuộc và đẩy giá xuống dưới mức hỗ trợ $ 600, hiện đang đóng vai trò là ngưỡng kháng cự. Nếu giá tiếp tục giảm, BNB có thể tìm thấy hỗ trợ ở mức $ 516.

bnb-giam-gia

Biểu đồ BNB/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng rất mạnh khi hỗ trợ $ 600 bị phá vỡ. Điều này cho thấy phe gấu đang kiểm soát giá và xu hướng hiện đã nghiêng sang giảm.

RSI: RSI đang rơi tự do trong khung thời gian hàng ngày sau khi phá vỡ xuống dưới mức 70. Tuy nhiên, trong khung thời gian 4 giờ, chỉ báo RSI nằm trong vùng quá bán và đang cố gắng đi ngược lên. Điều này cho thấy một đợt phục hồi ngắn hạn có thể xảy ra.

MACD: MACD đã tạo ra một bearish cross. Bất cứ khi nào điều này xảy ra, xu hướng tăng giá sẽ kết thúc và một đợt điều chỉnh mạnh sẽ theo sau. Hy vọng tốt nhất cho phe bò là họ có thể ngăn chặn đà giảm ở $ 500 và củng cố ở đó trước khi bắt đầu một đợt tăng giá mới.

bnb-giam-gia

Biểu đồ BNB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Triển vọng

Xu hướng hiện tại là giảm. Tốt nhất bạn nên đợi giá giảm về hỗ trợ mạnh trước khi đưa ra các đánh giá tiếp theo. Mức hỗ trợ tại $ 516 là một nơi tốt để phe bò nhập cuộc.

Tuy nhiên việc giảm liên tục trong vài ngày qua đã đưa các chỉ báo ngắn hạn vào vùng quá bán. Do đó, một đợt phục hồi ngắn hạn có thể xảy ra trước khi giá tiếp tục điều chỉnh.

Trong trường hợp này, mức quan trọng cần chú ý ở phía tăng là $ $ 600.

Bạn có thể xem giá BNB ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này