BNB có thể sớm kết thúc điều chỉnh và tiến tới ATH mới

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Binance Coin (BNB) đã lấy lại vị thế của mình sau khi giảm xuống trong gần hai tuần và có thể sớm nỗ lực đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

Triển vọng hàng ngày

BNB đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 23 tháng 5. Phong trào tăng ban đầu diễn ra nhanh chóng, nhưng token đã bị đình trệ trong khoảng thời gian từ cuối tháng 8 đến cuối tháng 10.

Tuy nhiên, mức tăng đã tăng tốc sau khi BNB bứt phá (vòng tròn màu xanh lá cây) lên trên đường kháng cự giảm dần (nét đứt). Động thái này đã giúp giá gần đạt mức ATH mới, lên đến đỉnh điểm là $ 669 vào ngày 7 tháng 11 (biểu tượng màu đỏ).

Mặc dù vậy, nó đã bị từ chối bởi vùng kháng cự $ 670 (biểu tượng màu đỏ) và đã giảm kể từ đó.

bnb-dieu-chinh

Biểu đồ BNB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Trader @TradingTank đã phác thảo biểu đồ BNB, cho biết rằng token đã tạo mô hình hai đáy và có thể tăng lên mức cao nhất trong tháng 11 ở $ 670.

bnb-dieu-chinh

Nguồn: Twitter

Phong trào trong tương lai

Biểu đồ ngắn hạn cho thấy BNB đang đối mặt với ngưỡng kháng cự $ 610. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 và vùng kháng cự ngang.

Mặc dù token đã bị vùng này từ chối vào ngày 21 tháng 11, nhưng có vẻ như cuối cùng nó sẽ bứt phá.

Lý do cho điều này là sự sụt giảm bắt đầu vào ngày 7 tháng 11 trông giống như một cấu trúc điều chỉnh ba sóng. Điều này đặc biệt có thể nhìn thấy do có sự chồng chéo (các biểu tượng màu đỏ) giữa mức thấp nhất ngày 10 tháng 11 và mức cao nhất ngày 20 tháng 11.

Do đó, sự sụt giảm có vẻ là đợt điều chỉnh trong xu hướng tăng.

bnb-dieu-chinh

Biểu đồ BNB/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Nếu token bứt phá lên trên ATH, thì mức kháng cự tiếp theo được tìm thấy ở $ 980. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui bên ngoài 1.61.

Hơn nữa, có vẻ như BNB đang ở trong làn sóng ba (màu vàng) của một xung động tăng 5 sóng. Sóng ba thường là sóng sắc nét nhất trong số các sóng đi lên.

Mức tăng lên đến $ 1.000 sẽ tạo cho sóng A: C có tỷ lệ chính xác là 1: 2,61, đây là mức phổ biến thứ hai sau tỷ lệ 1: 1,61.

Do đó, vùng $ 980- $ 1.000 có thể là nơi BNB tạo đỉnh cục bộ do sự hợp lưu của các ngưỡng kháng cự Fib.

bnb-dieu-chinh

Biểu đồ BNB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này