BitTorrent sẽ khởi chạy mainnet BTTC vào ngày 12/12, giá BTT tăng hơn 50%

Đăng bởi trong Tiền điện tử

BitTorrent (BTT) – một token tiện ích TRC-10 – sẽ ra mắt mainnet BitTorrent Chain (BTTC) vào ngày 12 tháng 12. Giao thức đã thông báo trong một tweet:

“Mainnet BTTC và kế hoạch hiệu chuẩn lại BTT sẽ được khởi chạy vào 12/12/2021. Trong khi duy trì vốn hóa thị trường hiện tại, các token BTT cũ sẽ được hiệu chuẩn lại và hoán đổi với token mới theo tỷ lệ 1:1000. Tổng cung sẽ tăng lên 990.000.000.000.000”.

Khởi chạy mainnet

BitTorrent là một giao thức chia sẻ tệp ngang hàng đã tồn tại từ năm 2001. Rainberry – các nhà phát triển đằng sau BitTorrent – đã ra mắt BTT vào tháng 2 năm 2019, hỗ trợ nhiều dapp blockchain và các tính năng BitTorrent khác. Chúng bao gồm BitTorrent Speed, BitTorrent File System, DLive cùng những thứ khác.

TRON và BitTorrent đã công bố BitTorrent Chain vào đầu tháng trước, đánh dấu sự gia nhập đầu tiên của mỗi mạng vào lĩnh vực chuỗi chéo (cross-chain).

BTTC là một giao thức tương tác tương thích với EVM được xây dựng trên TRON. Nó sẽ cho phép chuyển tài sản qua lại giữa TRON, Ethereum và Binance Smart Chain (BSC). Nó cũng sẽ hoạt động bằng cách sử dụng cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS), được xác nhận bởi các “Siêu đại diện” khác nhau – những người đã stake một số lượng token cần thiết.

Mặc dù BTT hiện đang hoạt động dưới dạng token TRC-10, nó sẽ được đúc lại dưới dạng token TRC-20 trên TRON và được ánh xạ tới mainnet BTTC.

Giá BTT tăng vọt

Những thông báo như vậy có xu hướng thúc đẩy động lực cho giá và BTT cũng không ngoại lệ, tăng mạnh khi tin tức xuất hiện. Dao động ở mức thấp 0,0023 đô la, giá đã nhảy vọt 50% lên mức cao trong ngày là 0.0035 đô la, tạo một cây nến xanh dài trên biểu đồ 1D.

Vốn hóa thị trường cũng tăng mạnh từ 2,2 tỷ đô la lên đỉnh 3,2 tỷ đô la chỉ 2 giờ sau thông báo. Điều này xảy ra sau một đợt tăng mạnh khác từ 1,6 tỷ đô la lên 2,2 tỷ đô la chỉ trong vòng vài phút vào ngày hôm qua.

Nguồn: TradingView

Vào thời điểm viết bài, BTT đang dao động quanh mốc 0,0032 đô la và vẫn duy trì mức tăng 36% trong 24h qua.

Annie

Theo Cryptopotato

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này