BitMEX đang tung ra token BMEX và lên lịch airdrop từ ngày 1/2/2022

Đăng bởi trong Tiền điện tử

BitMEX đang tung ra BMEX và mô tả nó là “token dành cho những tín đồ thực sự”.

Sàn giao dịch tiết lộ rằng họ sẽ tung ra whitepaper cho token vào đầu năm 2022 và nó sẽ có sẵn để giao dịch khi sàn giao ngay hoạt động vào quý 2 năm sau.

BMEX cũng sẽ được phân phối cho người sử dụng mới và hiện tại của sàn giao dịch thông qua một đợt airdrop bắt đầu từ ngày 1/2/2022. Thông cáo báo chí lưu ý rằng người sử dụng mới sẽ nhận được 5 BMEX và 10 USDT khi họ đăng ký một tài khoản, trong khi giới thiệu thành công ba người sẽ kiếm được 15 BMEX. Các trader BitMEX đang hoạt động cũng sẽ được phân bổ dựa trên hoạt động của họ trên sàn giao dịch.

“Bạn càng giao dịch nhiều, bạn càng đủ điều kiện nhận BMEX”, BitMEX xác nhận.

CEO BitMEX Alexander Höptner nhận xét rằng sàn giao dịch đang ưu tiên người sử dụng sử dụng token và nó sẽ trở thành “một hệ sinh thái thảo luận tiền tệ điện tử hoàn chỉnh” vào năm 2022.

“Chúng tôi đang làm những điều khác biệt bằng cách đảm bảo người sử dụng BitMEX mới và hiện tại sẽ là những người đầu tiên nhận được BMEX thông qua airdrop – chúng tôi sẽ trao thưởng hàng triệu BMEX. Đây là một cột mốc thú vị đối với BitMEX và tôi hy vọng rằng khi chúng tôi tiếp tục tiến về phía trước, BMEX sẽ phát triển song song.”

Nguồn cung BMEX sẽ được giới hạn ở mức 450 triệu và người nắm giữ sẽ được hưởng các lợi ích như chiết khấu phí giao dịch, lợi suất cao hơn đối với hàng hóa và dịch vụ cho vay của BitMEX và quyền truy cập sớm vào hàng hóa và dịch vụ mới.

BitMEX không phải là đội ngũ tiền tệ điện tử đầu tiên thưởng cho người sử dụng của mình thông qua airdrop, mặc dù động thái này có chút khác biệt so với các đợt phân phối token khác vì đây là một sàn giao dịch tập trung.

Các đợt airdrop đáng chú ý của năm ngoái bao gồm các giao thức dựa trên Ethereum 1inch, dYdX và Ethereum Name Service. Crypto.com, một sàn giao dịch tập trung phổ biến khác, có token riêng được gọi là CRO, mang lại cho hodler những lợi ích tương tự như những gì mà BitMEX đang hứa hẹn.

Annie

Theo Cryptobriefing

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này