BitMEX airdrop 1,5 triệu token BMEX cho người dùng sau khi ra mắt

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Sàn giao dịch phái sinh phổ biến BitMEX vừa airdrop 1,5 triệu BMEX (token gốc mới của sàn) cho cả người sử dụng cũ và mới sau khi phát hành BMEX Token Litepaper.

BitMEX

BitMEX thưởng cho người sử dụng token BMEX

Trong một thông cáo báo chí, BitMEX lưu ý các token được tặng cho người sử dụng dựa vào hoạt động trước đó của họ trên sàn giao dịch.

BitMEX đã thông báo vào tháng 12 rằng họ sẽ tung ra tiền tệ điện tử gốc của mình, với lời hứa airdrop một phần đáng kể token cho người sử dụng BitMEX đã được xác minh.

BMEX được xây dựng trên blockchain Ethereum, có nguồn cung tối đa là 450 triệu token và thời gian thưởng lên đến 5 năm. Các token sẽ được sử dụng để thưởng cho cả người sử dụng sàn giao dịch cũ và mới, cho phép họ nhận chiết khấu tới 15% phí giao dịch.

Đặc quyền dành riêng cho holder token

Ngoài ra, holder token sẽ nhận được một số đặc quyền riêng. Cụ thể, vé VIP đến các sự kiện thể thao, dịch vụ VIP cho người sử dụng nắm giữ hơn 500.000 token BMEX, quyền truy cập sản phẩm độc quyền và các điều khoản ưu đãi cho những dịch vụ sắp tới.

Holder BMEX cũng được truy cập miễn phí vào các khóa học của BitMEX Academy và nhiều kênh cộng đồng riêng tư, tăng tỷ lệ hoàn vốn đối với tiền tệ gửi BitMEX EARN và chiết khấu phí trên sàn giao dịch BitMEX Spot, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý 2/2022.

Holder có thể stake token BMEX từ ngày 1/2, trong khi giao dịch giao ngay sẽ bắt đầu vào đầu quý 2 sau khi ra mắt sàn giao dịch giao ngay BitMEX.

Trong BMEX Litepaper, sàn giao dịch tiết lộ dự định đốt BMEX hàng quý để tăng tiện ích cho các nhà đầu tư, vì token sẽ cho phép công ty mở rộng dịch vụ và thu hút người sử dụng mới.

Phát biểu về tiến triển mới nhất, CEO Alexander Höptner của BitMEX cho hay:

“Mặc dù đây là một cột mốc quan trọng đối với người sử dụng BitMEX, nhưng chúng tôi chỉ mới bắt đầu hành trình. Tiền tệ điện tử là cốt lõi của quá trình chuyển đổi lớn từ tín hiệu tương tự sang kỹ thuật số và chúng tôi đang định vị BitMEX trở thành viên gạch đầu tiên trong mô hình mới này. BMEX là token dành cho những tín đồ thực sự trong kỷ nguyên mới này và sẽ là nhiên liệu mà chúng tôi sử dụng để mở rộng hệ sinh thái BitMEX”.

Minh Anh

Theo Cryptopotato

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này