BitDAO, Forte cùng một số cựu chiến binh trong ngành thành lập DAO $500 triệu – Game7

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Game7, một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) tăng tốc hệ sinh thái blockchain với mức định giá 500 triệu đô la, sắp được trình làng nhằm thu hút người chơi trên toàn thế giới đến với hệ sinh thái blockchain. Các thực thể ủng hộ đề xuất bao gồm BitDAO, Forte, Alameda Research, Mirana Ventures, Warner Music Group, Aleo, Avalanche, Interchain Foundation, Offchain Labs, OP Games, Polygon Studios và Solana Ventures. Trong khi đó, Forte Labs và Magnus đề xuất việc tạo ra nó.

“BIP-5 đã thông qua! Game7 sẽ được thành lập bởi một nhóm gồm các cựu chiến binh trong ngành công nghệ và game, đồng thời sẽ giúp tạo ra một tương lai nơi blockchain và trò chơi hợp nhất!”

Forte sẽ cam kết 100 triệu đô la tiền mặt và tiền điện tử cho Game7 trong khi BitDAO sẽ cam kết 400 triệu đô la tiền điện tử trong kho bạc của mình, chẳng hạn như Ether và Tether. Các quỹ sẽ được giải phóng trong khoảng thời gian 5 năm.

Đầu tiên, 15% quỹ sẽ được phân bổ cho các khoản tài trợ thúc đẩy nghiên cứu, phát triển, cung cấp công cụ và tuân thủ quy định của các trò chơi blockchain mới. Tiếp theo, 5% quỹ sẽ được sử dụng để giáo dục các nhà phát triển về việc xây dựng nền kinh tế token. Cuối cùng, 80% số tiền sẽ được trao trực tiếp cho các studio game và DAO. Trong đề xuất phân phối, BitDAO sẽ giữ lại phần lớn quyền sở hữu liên quan đến sở hữu trí tuệ, trong khi hầu hết các quyền quản trị sẽ được trao cho các đối tác cộng đồng.

Forte xây dựng công nghệ kinh tế an toàn cho các trò chơi blockchain. Đối với BitDAO, nó là một trong những kho bạc phi tập trung lớn nhất trên thế giới, với tài sản hàng tỷ đô la. Brian Lee, một đối tác tại Alameda Research, một công ty kinh doanh định lượng tham gia vào liên doanh, đã nhận xét về sự phát triển:

“Game đã trở thành một trong những trọng tâm đầu tư chính của chúng tôi trong năm nay và chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của Game7.io và hợp tác với Forte, cơ sở hạ tầng game dựa trên token, BitDAO và Mirana Ventures, để hỗ trợ các nhà phát triển và tăng tốc áp dụng game dựa trên blockchain”.

Annie

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này