Bitcoin sẽ chạy parabol trước khi sụp đổ vì đỉnh suy thoái

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Nhà phân tích nổi tiếng Kaleo đang dự đoán Bitcoin và thị trường cổ phiếu sẽ đi theo đường parabol trước khi sụp đổ với đỉnh suy thoái.

Trong một cuộc thảo luận với Jake Wujastyk của Trend Spider, Kaleo tiết lộ “chiến lược” của mình khi xem xét thị trường tiền điện tử.

Theo anh, không gian tài sản kỹ thuật số đang trải qua chu kỳ thị trường tương tự như cổ phiếu công nghệ vào cuối những năm 1990 và cho rằng Bitcoin không giảm nhiều so với mức giá hiện tại.

“Ít nhất, toàn bộ chiến lược của tôi về cơ bản theo sát câu chuyện bong bóng công nghệ 2.0 và tôi nghĩ tiền điện tử phù hợp. Nó sẽ tương tự như những gì chúng ta đã thấy từ năm 1999-2000, với đỉnh suy thoái của thị trường xảy ra vào khoảng tháng 3, cả về cổ phiếu và tiền điện tử, nhưng đặc biệt là cổ phiếu công nghệ.

Sau đó, tôi nghĩ rằng tiền điện tử thậm chí còn vượt xa công nghệ. Bao gồm BTC, ETH, các coin khác.

Vì vậy, trong ngắn hạn từ ngay bây giờ… giá sẽ không giảm quá nhiều so với mức chúng ta đã có”.

Nguồn: Kaleo

Kaleo nói rằng thay vì cố gắng dự đoán tất cả các hành động giá từng phút, anh quan tâm đến dự đoán dài hạn hơn sẽ đưa Bitcoin lên 330% so với mức hiện tại trong vài tháng.

“Tôi không quá quan tâm về mọi chuyển động vi mô, tôi đang tìm cách thu nhỏ biểu đồ hơn cho các mục tiêu giá vĩ mô và tôi vẫn nghĩ BTC trong vòng 6 tháng tới có thể lên tới 150.000 – 250.000 đô la. Theo bấc đầu hàng, có lẽ Bitcoin sẽ chạm mức 50.000 đô la. Nếu đúng vậy, bạn sẽ thấy nhiều cơ hội hơn”.

Nhà phân tích Benjamin Cowen cũng cho rằng Bitcoin đang ở giữa xu hướng tăng giá cổ điển.

Trong một phiên chiến lược mới, Cowen cho biết BTC đang hiển thị hành động giá tăng tiêu chuẩn. Tuy nhiên, anh cũng suy nghĩ về khả năng Bitcoin sụp đổ dưới dải hỗ trợ của thị trường tăng giá. Dải này được tạo thành từ đường trung bình động đơn giản (SMA) 20 tuần và đường trung bình động hàm mũ (EMA) 21 tuần.

“Diễn biến này đối với tôi dường như là một xu hướng tăng tiêu chuẩn. Bitcoin đang ở trong xu hướng tăng chung này ngay bây giờ và một số người hỏi “giá có thể giảm xuống không?” Vâng, tất nhiên là có thể. Giá sẽ xuống 53.000 đô la? Đúng vậy… Chắc chắn có khả năng BTC không giữ được dải hỗ trợ của thị trường tăng giá làm hỗ trợ. Luôn có khả năng đó. Nếu điều đó xảy ra, có lẽ BTC sẽ quay trở lại các cuộc đua sau 3 tháng”.

Nguồn: Benjamin Cowen

Trong khi có khả năng giảm thêm xuống 53.000 đô la và hơn thế nữa, Cowen đưa ra một lý do tại sao Bitcoin hiện có nhiều tiềm năng tăng hơn là giảm. Anh lưu ý rằng giá sụp đổ bên dưới dải hỗ trợ của thị trường tăng giá thường xảy ra sau khi giá vượt quá xa nó, chẳng hạn như đỉnh chu kỳ thị trường vào năm 2018.

Nhà phân tích nói rằng xu hướng tăng hiện tại của Bitcoin bắt đầu sau khi đảo chiều từ 30.000 đô la và gợi nhớ đến cuộc biểu tình của BTC vào năm 2017, mà cho đến nay vẫn chưa tăng quá xa so với dải hỗ trợ của thị trường bò.

“Mỗi khi quay trở lại dải hỗ trợ của thị trường bò, giá đã luôn giữ vững dưới dạng hỗ trợ, bởi vì chưa kéo dài quá xa khỏi nó. Cho đến khi điều đó xảy ra, đỉnh chu kỳ thị trường mới có thể xuất hiện.

Bạn có thể thấy vào tháng 5, giá đã đi quá xa dải hỗ trợ và BTC không thể giữ đường này… Bây giờ, chuyện gì đang xảy ra? Giá chưa kéo dài quá mức như vậy và tôi hy vọng sẽ tiếp tục giữ được”.

Đình Đình

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này