Bitcoin sẽ bắt chước sự trỗi dậy của Amazon, Raoul Pal cho rằng BTC đang bị định giá thấp

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Chuyên gia vĩ mô và CEO của Real Vision, Raoul Pal đang xem xét hành động giá lịch sử của gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon và so sánh nó với hiệu suất của Bitcoin (BTC) kể từ năm 2013.

Cựu CEO của Goldman Sachs nói với 863.300 người theo dõi trên Twitter của mình rằng Amazon (AMZN) đã tuân thủ theo định luật Metcalfe, quy định rằng một mạng tăng giá trị khi số lượng người sử dụng trên mạng ngày càng tăng lên.

Pal nhấn mạnh rằng vào đầu những năm 2000, Amazon là một cổ phiếu biến động mạnh với mức giảm sâu tới 50%.

“Trở lại năm 2003 đến năm 2011, nó trông như thế này.”

btc-amazon

Theo Pal, hành động giá của Amazon trước đó tương đồng với hành động giá hiện tại của Bitcoin.

btc-amazon

Pal cũng xem xét cấu trúc thị trường của Amazon vào năm 2010, theo ông gần giống với hành động giá của Bitcoin trong 12 tháng qua hoặc lâu hơn.

“Trong ngắn hạn, năm 2010 Amazon trông như thế này…”

btc-amazon

“Và BTC như thế này…”

btc-amazon

Theo chuyên gia vĩ mô, nếu Bitcoin tuân theo hành động giá của Amazon vào năm 2010, thì tiền tệ điện tử chuẩn có thể kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng ở $ 30.000.

“Nó cho thấy BTC có thể kiểm tra lại $ 30.000 nhưng tôi nghi ngờ điều đó (tôi nghĩ rằng đợt bán tháo sắp hoàn thành). Vì Fractal BTC có thời gian dài hơn AMZN và dễ biến động hơn. Cuối cùng, tất cả chỉ là độ nhiễu. Biểu đồ Log mới chính xác và bản thân nó là sự gần đúng với định luật Metcalfe”.

Pal cũng cho hay thêm rằng dựa trên định luật Metcalfe, giá Bitcoin sẽ dao động trong khoảng $ 100.000, cho thấy rằng BTC đang bị định giá thấp hơn rất nhiều so với mức giá hiện tại là $ 42.144.

“BTC rẻ so với định luật Metcalfe…. (Và đã có từ lâu – tôi đoán là vì hiện tại có ít ứng dụng mạng trên BTC hơn ML [định luật Metcalfe] mong muốn)”.

Bạn có thể xem giá các Bitcoin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này