Bitcoin hướng về phía $40k dù vẫn còn quá bán trong khi ETH nhắm mục tiêu $2.800-3.000

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Sau hai ngày thua lỗ liên tiếp, Bitcoin và ETH đều phục hồi mạnh mẽ khi bước vào cuối tuần, với thị trường tiền tệ điện tử đã giao dịch cao hơn gần 5% vào thứ Bảy.

Bitcoin

Đồng tiền tệ điện tử lớn nhất thế giới đã lấy lại một số đà tăng vào thứ Bảy và vẫn tiếp diễn cho đến hôm nay, khi phe bò bitcoin dường như đã trở lại cuộc đua.

BTC/USD đã tăng lên mức cao nhất trong ngày là $ 38.576 sau khi chạm mức thấp $ 36.211.

BTC/USD. Nguồn: TradingView

Cuộc biểu tình hôm nay diễn ra khi RSI của Bitcoin dường như đã vượt qua mức quan trọng là 30 và hiện đang hướng về phía 35.

Mặc dù vẫn còn quá bán, nhưng breakout đã tiếp thêm sinh lực cho các trader đang hy vọng đưa BTC/USD lên mức kháng cự 40.000 đô la.

Trong dài hạn, biểu đồ BTC/USD vẫn được định vị trong một tam giác giảm dần. Tuy vậy, đợt tăng giá ngắn hạn gần đây đã tạo ra một điểm nghẽn nhẹ trong giá.

Điều này, cùng với khả năng RSI tăng lên điểm kháng cự tiếp theo 41, có thể đủ để đưa giá lên cao hơn 40.000 đô la.

ETH

ETH đã giao dịch cao hơn 8% trong ngày, vượt mức kháng cự gần đây là $ 2.570 trong quá trình này.

Cuộc biểu tình hôm thứ Bảy đã chứng kiến ETH/USD leo lên mức cao nhất trong ngày là $ 2.635, đây là điểm cao nhất kể từ thứ Năm.

ETH/USD. Nguồn: TradingView

Nhìn vào biểu đồ, các đường trung bình động MA 10 ngày (màu đỏ) và 25 ngày (màu xanh lam), vẫn đang giảm, tuy nhiên khi RSI hướng lên cao hơn, nhiều người sẽ bắt đầu dự đoán một giao cắt tiềm năng.

Nếu điều này xảy ra, giá có thể bắt đầu nhắm mục tiêu phạm vi từ $ 2.800 – $ 3.000.

Annie

Theo Newsbitcoin

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này