Bitcoin đóng tuần trên $57.000 bất chấp lo ngại về biến thể Covid mới

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Bitcoin dao động quanh mức 54.000 đô la vào ngày 28 tháng 11 nhưng cuối cùng phe bò đã cố gắng đóng tuần tại 57.274 đô la.

Biểu đồ giá Bitcoin 1W | Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ TradingView đã theo dõi Bitcoin sau cây nến đỏ 6.000 đô la vào thứ Sáu (26/11).

Hành động giá như vậy vẫn không đủ để ngăn chặn phe bò, với các thực thể khối lượng lớn từ các doanh nghiệp đến các quốc gia đã “buy the dip”.

Vào Chủ nhật (28/11), Alex Mashinsky, nhà sáng lập kiêm CEO của nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius, xác nhận rằng đã thêm cả Bitcoin và Ether vào khoản đầu tư của mình.

“Tôi đã mua Bitcoin và Ether trị giá gần 10 triệu đô la ở mức hiện tại. Chúng ta có thể thấy retest 53.000 đô la cho Bitcoin và 4.000 đô la cho Ether nhưng đây sẽ là mức đáy ngắn hạn và chúng ta sẽ quay trở lại mức 70.000 đô la từ đây”.

Mashinsky cũng nói thêm rằng sẽ bán 50% trong số giao dịch mua mới nhất của mình nếu Bitcoin giảm xuống dưới 50.000 đô la.

Dữ liệu riêng biệt do nhà phân tích Willy Woo tổng hợp đã củng cố sự quan tâm mua Bitcoin ở mức hiện tại.

Ngay cả khi loại trừ các tập đoàn và quỹ hoán đổi danh muc (ETF), những người mua khối lượng lớn hiện diện rất rõ ràng trong tuần này – trái ngược với bầu không khí sau đợt giảm giá tương tự vào năm 2021.

“Đây là “Whales BTFD”. Dữ liệu từ Glassnode, cho thấy sự điều chỉnh cho các khoản nắm giữ từ sàn giao dịch, kho bạc công ty và ETF”.

Do đó, có một chút hối tiếc từ đợt bán tháo chéo thị trường hôm thứ Sáu, trong bối cảnh không chắc chắn về chủng Covid-19 mới nhất đang diễn ra.

Như Tạp Chí Bitcoin đã báo cáo, điều này đã ngay lập tức gây ra sự hoảng loạn trong tâm lý thị trường tiền điện tử và thị trường truyền thống, với Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử quay trở lại lãnh thổ “sợ hãi tột độ”.

Do đó, các altcoin lớn không có dấu hiệu phục hồi khi cuối tuần đã kết thúc, top 10 tiền điện tử theo vốn hóa thị trường vững chắc trong màu đỏ trong khung thời gian hàng tuần.

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này