Bitcoin đang tiến gần hỗ trợ SMA 50 tuần, báo hiệu đảo chiều

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Trong vài tuần gần đây, Bitcoin và thị trường tiền tệ điện tử nói chung đã không thể hiện hiệu suất tốt nhất sau khi phục hồi 30% như nhiều chuyên gia trong ngành mong đợi.

Bitcoin trượt về EMA 50 tuần

Bitcoin hiện đang tiến gần hơn đến hỗ trợ kỹ thuật mạnh truyền thống là đường trung bình động hàm mũ EMA 50 tuần, thường hoạt động như một điểm đảo chiều cho các tài sản đang di chuyển trong xu hướng tăng.

Nguồn: TradingView

Bitcoin không xa lạ với chỉ báo hỗ trợ được đề cập và đã cũng đã dao động trong khu vực này hồi tháng 9. Nhưng nó đã “không thành công” chạm đến đường này và khôi phục trở lại sớm hơn dự kiến.

Hồi tháng Bảy, BTC đã test trực tiếp chỉ báo này sau khi mất hơn 45%. Sau một thời gian ngắn hợp nhất xung quanh chỉ báo, tài sản đã bắt đầu phục hồi nhanh chóng và đạt 51.000 đô la trong vòng chưa đầy hai tháng.

Điều gì xảy ra nếu hỗ trợ thất bại?

Thường thường, bất cứ khi nào hỗ trợ mạnh như EMA 50 tuần thất thủ, các tài sản có xu hướng giữ nguyên chuyển động hiện tại và tiếp tục di chuyển theo hướng mà chúng đã di chuyển trước khi chạm đến hỗ trợ kỹ thuật.

Nguồn: TradingView

Điều tương tự đã xảy ra vào tháng 5 năm 2018 khi BTC giảm xuống dưới 6.500 đô la – trùng với đường trung bình động 50 tuần. Sau đó, tiền tệ điện tử lớn nhất thậm chí còn giảm sâu hơn nữa, đạt mức thấp nhất kể từ tháng 9.

Annie

Theo U.today

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này