Bitcoin đang di chuyển theo một mô hình cổ điển và sẽ sớm bùng nổ trở lại, theo Top nhà phân tích

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một nhà phân tích nổi tiếng nói rằng Bitcoin sẽ có một đợt tăng mạnh lên vùng sáu con số vì nó đang tuân theo một mô hình được biết đến rộng rãi trên thị trường chứng khoán.

Chiến lược gia tiền tệ điện tử Kevin Svenson lần đầu tiên đề xuất mô hình ba đỉnh và một mái vòm vào tháng 6, khi Bitcoin đang vật lộn để giữ $ 30.000.

Vào thời điểm đó, Svenson nói rằng Bitcoin đang tạo bẫy gấu khi nó hình thành giai đoạn basement (tầng hầm) của cấu trúc được George Lindsay xác định lần đầu tiên vào năm 1970.

“George Lindsay nói rằng về cở bản giai đoạn basement là một cái bẫy gấu… Bởi vậy, nó thực sự sẽ là một cái bẫy gấu tốt nếu giá tiếp tục tăng lên tầng đầu tiên. Điều này có có nghĩa là trong một hoặc hai tháng tới, chúng ta có thể mong đợi một động thái tăng tới vùng $ 50.000 – $ 60.000 để hình thành tầng đầu tiên. Sau đó, BTC có thể bước vào giai đoạn bùng nổ tới $ 200.000”.

bitcoin-co-dien

Nguồn: Svenson 

Sáu tháng sau, Svenson nói với 64.900 người đăng ký YouTube của mình rằng Bitcoin hiện đã vượt qua giai đoạn “basement” và đang giao dịch ở “tầng đầu tiên” của cấu trúc.

Nhà phân tích nổi tiếng Yurii cũng ủng hộ quan điểm này. Anh cho rằng Bitcoin sẽ sớm thoát khỏi tầng đầu tiên và bước vào giai đoạn tăng trưởng parabol.

“Mô hình ba đỉnh và một mái vòm.

Tầng đầu tiên không hoàn hảo nhưng mô hình này phù hợp với chu kỳ #BTC và lý thuyết blow-off top”.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này