Bitcoin có thể là chìa khóa cho sự phục hồi của SUSHI

Đăng bởi trong Tiền điện tử

SUSHI của SushiSwap đã gặp rắc rối trong một thời gian, nhưng các vấn đề trong hành động giá của nó không chỉ giới hạn ở thị trường giao ngay khi mà hiệu suất trên thị trường DeFi cũng khá mờ nhạt. Mặc dù vậy, SUSHI lại rất phụ thuộc vào Bitcoin và có vẻ như chỉ có Bitcoin mới có thể cứu được nó.

SUSHI liên tục giảm

Trong khi có nhiều giao thức DeFi khác đang hoạt động tốt và đang phục hồi, SushiSwap liên tục giảm về tổng giá trị bị khóa (TVL), trượt từ 7 tỷ đô la xuống còn 5,4 tỷ đô la, mất 22% TVL trong 10 ngày.

Đánh giá lý do tại sao Bitcoin có thể là chìa khóa cho sự phục hồi của SUSHI

TVL trên SushiSwap | Nguồn: DeFi Llama

Không những thế, khối lượng giao dịch của SushiSwap cũng giảm 50,76%. Và, tất nhiên, giá SUSHI trên thị trường giao ngay cũng bị ảnh hưởng.

Hành động giá SUSHI đã giảm 23,34% trong cùng khoảng thời gian và trên hết, nó đã mất hơn 38% số địa chỉ đang hoạt động. Khi mọi người đang rơi vào cảnh thua lỗ, nên họ đang thoát ra khỏi thị trường.

Đánh giá lý do tại sao Bitcoin có thể là chìa khóa cho sự phục hồi của SUSHI

Hành động giá SUSHI | Nguồn: TradingView

Điều này cũng đã dẫn đến áp lực bán kéo dài trong vài ngày qua, với một số holder dài hạn (LTH) cũng đã giảm lượng nắm giữ của họ.

Quyết định của LTH thực sự ảnh hưởng nặng nề đến SUSHI vì nó đã chứng kiến tháng 11 tồi tệ và các nhà đầu tư đang bị thua lỗ nghiêm trọng. Ví dụ, các địa chỉ có lợi nhuận giảm xuống chỉ còn 29%, mức thấp nhất trong vòng 6 tháng.

Đánh giá lý do tại sao Bitcoin có thể là chìa khóa cho sự phục hồi của SUSHI

Lợi nhuận của các nhà đầu tư SUSHI | Nguồn: Intotheblock

Cơ hội cứu vãn duy nhất là cá voi vẫn chưa bán, mặc dù 65% nguồn cung bị chi phối bởi cá voi.

Sự ra mắt gần đây của thị trường NFT và Shoyu Metaverse có khả năng đóng vai trò như một yếu tố kích hoạt. Tuy nhiên, vì sự cường điệu của NFT đã chết và doanh thu đang nằm trong phạm vi 40 triệu đô la, nó khó có thể tạo ra tác động đáng kể.

Đánh giá lý do tại sao Bitcoin có thể là chìa khóa cho sự phục hồi của SUSHI

Khối lượng giao dịch Opensea NFT | Nguồn: Dune

Vì mối tương quan với Bitcoin vẫn ở mức cao, nên bất kỳ mức tăng lớn nào của Bitcoin cũng có thể giúp SUSHI phục hồi. Nếu không, nó sẽ vẫn ở mức thấp nhất là 9,09 đô la.

Ông Giáo

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này