Bitcoin có thể điều chỉnh mạnh xuống $30k trước khi tạo đà chạy lên $100k, theo Smart Contracter

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Chiến lược gia Smart Contracter dự đoán Bitcoin có thể đang ở bên bờ vực điều chỉnh sâu đưa tiền tệ điện tử hàng đầu xuống mức thấp nhất trong phạm vi vĩ mô.

Theo nhà phân tích, có thể Bitcoin đang được giao dịch trong phạm vi rộng 69.000 – 30.000 đô la. Việc không thể phá vỡ mức cao nhất của phạm vi, anh cho hay Bitcoin đang trên đường quay lại mức hỗ trợ dài hạn khoảng 30.000 đô la.

“Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta loại bỏ các mức thấp của tháng 6 một lần nữa sau khi loại bỏ tất cả các mức cao của tháng 4 trong cấu trúc lớn hơn hủy hoại cả phe bò và gấu?

Tôi sẽ không loại trừ điều đó. Cũng cần lưu ý thêm, tôi đã duy trì quan điểm tăng giá quá lâu và đánh giá thấp mức độ nghiêm trọng cũng như độ sâu của đợt giảm giá này.

Nếu nó xảy ra như thế này, tôi nghĩ sẽ nhanh hơn nhiều so với mô tả”.

Nguồn: Smart Contracter

Quan sát biểu đồ của Smart Contracter, Bitcoin dường như đang thể hiện tích lũy giới hạn phạm vi tương tự như trong Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones (DJI) từ đầu năm 2000 đến năm 2010. Nếu kịch bản nói trên trở thành hiện thực, Bitcoin có thể giảm xuống dưới 30.000 đô la trước khi kích hoạt cuộc biểu tình parabol mới.

Smart Contracter cũng lưu ý điều chỉnh sâu sẽ tập hợp đủ động lực để đưa Bitcoin tăng vọt trên 100.000 đô la. Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức 48.116 đô la.

Tuy vậy, theo nhà phân tích on-chain Will Clemente, xu hướng giảm giá hiện tại của Bitcoin có vẻ khác với đợt sụp đổ vào tháng 5 ở một số điểm quan trọng.

Clemente nói rằng “tay mạnh”, có nghĩa là các thực thể nắm giữ hơn 75% BTC, hiện đang mua coin từ “tay yếu”, nghĩa là những thực thể giữ ít hơn 75%. Anh nhấn mạnh điều này trái ngược với thị trường gấu của tháng 5, cho thấy điều ngược lại.

bitcoin

Nguồn: WClementeIII

Clemente đã lưu ý trong một bản tin gần đây rằng cơ sở chi phí (mức giá trung bình mà một nhóm nhà đầu tư nhất định tham gia vào thị trường) đối với những người nắm giữ Bitcoin ngắn hạn là số liệu quan trọng cần theo dõi khi xác định liệu BTC có tăng giá hay không. Các nhà đầu tư Bitcoin được coi là người nắm giữ ngắn hạn nếu số coin của họ được sở hữu dưới 5 tháng.

“Bitcoin đang ở dưới mức cơ sở chi phí của holder ngắn hạn, hiện là 53.000 đô la. Cho đến khi mức này được phục hồi, không thể dự đoán tăng giá. Tôi không phải là gấu nhưng cần thận trọng cho đến khi thị trường cho tôi thấy điều ngược lại”.

Về phía ETH, Smart Contracter hiện đang thận trọng đối với token gốc của nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu sau khi giá phá vỡ hỗ trợ chéo.

“ETH/USD phá vỡ đường xu hướng này là điều cực kỳ đáng lo lắng đối với tôi. Trong tuần trước, nó trông có vẻ cứu vãn được nhưng chốt phiên ngày 14/12 khiến nó chuyển sang hoàn toàn khủng khiếp theo ý kiến của tôi”.

Nguồn: Smart Contracter

Minh Anh

Theo AZCoin News

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này