Bitcoin có thể đạt 333.000 đô la vào năm 2022 nếu Fractal này diễn ra

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Filbfilb, đồng sáng lập nền tảng giao dịch Decentrader đưa ra dự đoán vào ngày 27 tháng 12 rằng, Bitcoin có thể nhắm tới mức 333.000 đô la vào tháng 5 năm 2022 nếu Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) cung cấp một “cơn bão hoàn hảo” về lãi suất thấp.

Bạn không có đủ tiền tệ điện tử cho đợt bull run năm 2022

Sau khi hành động gần như chính xác trong suốt năm 2021, BTC/USD có khả năng tạo ra một đợt bull run ấn tượng trong sáu tháng tới, nếu các điều kiện vẫn như cũ.

Các chuyên gia cho rằng Fed đã sẵn sàng thực hiện hai đợt tăng lãi suất trong năm tới và có khả năng bị định giá quá cao – nhưng một sự thay đổi bất ngờ về nội dung có thể gây ra những hậu quả rất lớn.

Filbfilb sau khi phân tích chuỗi Fibonacci cùng với hành động giá lịch sử trong các chu kỳ halving trước đó, thấy rằng Bitcoin có thể tăng vượt mức 300.000 đô la khi các quan chức Fed cắt giảm lãi suất.

“Để chạy parabol, chúng ta có thể sẽ cần một cơn bão hoàn hảo về việc Fed không thể tăng lãi suất và lạm phát tăng cao, dẫn đến chuyến bay đến nơi an toàn của Bitcoin”.

Nhà phân tích đã đăng kèm một biểu đồ  tháng 12 năm 2018 khi BTC/USD chạm đáy ở mức 3.100 đô la làm bằng chứng cho dự đoán hành động giá.

“Giá chuyển động đúng như dự kiến. Bạn không có đủ tiền tệ điện tử cho những gì sẽ xảy ra vào năm 2022″.

Bitcoin có thể đạt 333.000 đô la nếu Fractal này diễn ra

Biểu đồ giá BTC/USD | Nguồn: filbfilb / Twitter

Nghe có vẻ kinh ngạc nhưng một kịch bản như vậy – ít nhất là về mặt kỹ thuật – không quá xa vời.

Các dấu hiệu đã xuất hiện liên tục trên thị trường, khi ngày càng có nhiều chỉ báo cho thấy breakout tăng. Ngay cả dữ liệu về khung thời gian thấp cũng đáng khích lệ – ví dụ: vào ngày 27 tháng 12, đã thấy BTC/USD đóng một ngọn nến khung bốn giờ trên đường trung bình động 200 ngày lần đầu tiên sau sáu tuần.

Lần cuối cùng đạt được điều đó là vào cuối tháng 9, khi bắt đầu cuộc biểu tình để tạo ra mức cao nhất mọi thời đại (ATH) hiện tại là 69.000 đô la.

“BTC 4 giờ: Nến đóng cửa sau khoảng một giờ. Nó có thể là lần đầu tiên đóng cửa trên MA 200 ngày trong 6 tuần. Hành động giá trước giao cắt mới nhất có vẻ tương đồng”.

Cổ phiếu có thể thắng lớn – nhưng không lâu

Về những yếu tố vĩ mô, các nhà bình luận cho rằng tương lai có vẻ khả quan đối với chứng khoán trong bối cảnh đồng đô la Mỹ đang hạ nhiệt – ngay cả khi lãi suất tăng như dự kiến.

George Gammon, tác giả của bản tin đầu tư Rebel Capitalist Pro, tỏ ra lạc quan khi tuần cuối cùng của năm 2021 bắt đầu.

“Tôi nghĩ bạn có thể thấy thị trường chứng khoán đi lên trong vài tháng tới khi câu chuyện hậu đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn ra. Điều này cho phép Fed tăng lãi suất sau khi QE (lới lỏng định lượng) bằng không. Sau khi các chuyên gia thị trường nhận ra nền kinh tế suy thoái, sau đó là tác động của lãi suất cao, sự sụt giảm có thể rất lớn”.

Do đó, sự tác động của một kịch bản như vậy đối với Bitcoin sẽ phụ thuộc vào mối tương quan của nó với chứng khoán và liệu nó có thể phục hồi sau một đợt suy thoái đột ngột mà Gammon đề xuất, tương tự như tháng 3 năm 2020 hay không.

Bất chấp điều đó, rất nhiều nhà đầu tư vẫn tin rằng ATH mới vẫn chưa đến với Bitcoin sau biến động vào đầu tháng 12.

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này