Bitcoin có thể bứt phá lên trên $ 24k trong lần thử tiếp theo

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Bitcoin đã được hợp nhất giữa $ 20k và $ 24k trong vài tháng qua, sau cú sụt giảm nhanh chóng từ mức $ 30k. Phe bò đã giữ vững vùng hỗ trợ $ 17K – $ 20K và đẩy giá lên cao hơn. Cho đến nay, họ đã thực hiện nhiều nỗ lực bứt phá lên trên mức kháng cự $ 24K nhưng chưa thành công.

Biểu đồ hàng ngày

Hiện tại, hành động giá cho thấy rằng Bitcoin cuối cùng sẽ bứt phá mức quan trọng này để tăng cao hơn. Điều này có thể mở đường cho một cuộc biểu tình hướng tới vùng cung $ 30K. Đường trung bình động 100 ngày ($ 26K) có khả năng cung cấp một ngưỡng kháng cự nhỏ trên đường di chuyển.

Ngược lại, trong trường hợp pullback, đường trung bình động 50 ngày ($ 21K) có thể sẽ đóng vai trò là hỗ trợ mạnh mẽ cho giá.

btc-but-pha

Biểu đồ 4 giờ

Trong khung thời gian 4 giờ, phe bò đã thực 3 nỗ lực để bứt phá lên trên mô hình cờ giảm nhưng chưa thành công. Tuy nhiên, một mô hình cờ tăng giá nhỏ dường như đang hình thành và giá hiện đang vượt qua nó. Đây là một mô hình tiếp tục và một sự bứt phá sẽ giúp giá tăng vọt tới đường kháng cự của mô hình cờ giảm.

Vì ngưỡng kháng cự sẽ yếu đi sau mỗi lần thử, do đó, giá có khả năng sẽ bứt phá trong lần thử tiếp theo này. Chỉ báo RSI hiện đang dao động quanh mức 50, cho thấy sự cân bằng giữa phe bò và phe gấu. Triển vọng có thể sẽ thay đổi khi tuần mới bắt đầu.

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này