Bitcoin bắt đầu điều chỉnh sau khi bị từ chối ở $45.000 – Tiếp theo là gì?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Bitcoin đã giảm 2.500 đô la để quay trở lại mốc gần 43.000 đô la sau khi đạt mức cao mới trong nhiều tuần là 45.500 đô la trong ngày 8 tháng 2, nhiều chuyên gia cảnh báo có thể xuất hiện đợt điều chỉnh lớn đầu tiên của tuần.

Bitcoin bắt đầu điều chỉnh sau khi bị từ chối ở mức 45.000 đô la

Biểu đồ giá BTC/USD khung 1 giờ | Nguồn: TradingView

Hy vọng 42.000 đô la sẽ được giữ 

Tại thời điểm Phố Wall mở cửa, Bitcoin vẫn tiếp tục chứng kiến nhiều biến động khi phe bò chú ý đến mức hỗ trợ tiềm năng trong trường hợp tiếp tục giảm giá.

Trước đây, những mức hỗ trợ này bao gồm cả 40.000 đô la và 41.000 đô la, cùng với một số trong khu vực 30.000 – 40.000 đô la.

Tuy vậy, đối với trader nổi tiếng Muro, 42.000 đô la là ngưỡng quan trọng cần phải giữ như một mức sàn để chuyển sang tâm lý tăng giá.

“Hoặc Bitcoin pullback không đáng kể và bật lên 51.000 đô la hoặc tôi sẽ không kinh ngạc nếu giá thoái lui hoàn toàn. Vẫn có chút tăng giá miễn là 42.000 đô la được giữ”.

Một biểu đồ đi kèm nhấn mạnh rằng việc giảm trở lại khu vực 38.000 đô la có thể sẽ là một mục nhập hấp dẫn đối với các nhà đầu tư, nhưng bản thân điều này sẽ không có lợi cho sức mạnh thị trường.

Bitcoin bắt đầu điều chỉnh sau khi bị từ chối ở mức 45.000 đô la

Biểu đồ giá BTC/USD | Nguồn: Muro/Twitter

Trong khi đó, nhà phân tích Michaël van de Poppe nói rằng Bitcoin đang phải đối mặt với kháng cự “quan trọng”.

“Về vấn đề đó, tôi cho rằng chúng ta sẽ không phá vỡ ngay lập tức và có một sự điều chỉnh -> kết thúc không tốt cho các altcoin”.

Vào thời điểm viết bài, 43.000 đô la đã được retest nhiều lần do giao dịch trên Phố Wall không thể thúc đẩy đà tăng mới.

Bitcoin hợp nhất trong 400 ngày 

Như trước đây, khi chúng ta đặt Bitcoin vào khung thời gian dài hơn chúng ta thấy biến động vào thời điểm hiểm hiện tại là rất nhỏ, đưa hành động giá gần đây lên thành một phần của giai đoạn hợp nhất hiện đã diễn ra trong hơn 400 ngày.

“Theo ý kiến của tôi, Bitcoin đã ở trong một thị trường tăng giá và hợp nhất sideway trong hơn một năm. Không có thị trường gấu nào, tất cả chỉ là hợp nhất như bạn có thể thấy rõ bên dưới”, nhà bình luận thị trường Miles Johal viết cùng với biểu đồ hiển thị cấu trúc.

“Khi phạm vi bị phá vỡ, động thái tiếp theo sẽ rất lớn. Dù gì thì đây cũng là Bitcoin”.

Bitcoin bắt đầu điều chỉnh sau khi bị từ chối ở mức 45.000 đô la

Biểu đồ BTC/USD | Nguồn: Johal Miles/Twitter

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này