Binance lên kế hoạch đổ bộ vào Vương quốc Anh lần nữa với diện mạo hoàn toàn mới

Đăng bởi trong Tiền điện tử

CEO Binance Changpeng Zhao cho biết sàn giao dịch đang có kế hoạch một lần nữa mở rộng sang Vương quốc Anh trong vòng 6 đến 18 tháng tới, mặc dù đã bị cơ quan quản lý của nước này yêu cầu ngừng giao dịch hồi đầu năm.

Cơ quan quản lý tài chính (FCA) đã chỉ thị chấm dứt giao dịch của Binance ở Anh vào tháng 6, trong bối cảnh cuộc đàn áp quy định sâu rộng diễn ra đối với các sàn giao dịch.

Để được đăng ký ở Vương quốc Anh, nền tảng này phải tuân thủ các biện pháp kiểm soát rửa tiền và tài trợ khủng bố. Zhao cho biết công ty đang xem xét thành lập một chi nhánh ở Anh – tương tự như công ty con Binance.US – để đáp ứng các yêu cầu.

Zhao nói rằng Binance có kế hoạch đăng ký giấy phép FCA, đã thuê “một số cựu quản lý ở Vương quốc Anh” và “vài trăm nhân viên pháp lý” kể từ khi FCA thông báo vào tháng Sáu.

Hồi tháng 10, gã khổng lồ đã thuê cựu giám đốc quan hệ quốc tế tại Cơ quan Dịch vụ Tài chính Dubai (DFSA), làm giám đốc liên lạc quy định để góp phần tạo điều kiện thúc đẩy mối quan hệ tốt hơn với các cơ quan quản lý quốc tế.

Nền tảng này đã làm việc lại với các cơ quan quản lý và đang trong quá trình thực hiện “một số thay đổi rất đáng kể” trong “các dịch vụ sản phẩm, quy trình nội bộ và cách chúng tôi làm việc với các cơ quan quản lý”.

Với sự chấp thuận của FCA, Binance có thể cung cấp các sản phẩm như hợp đồng tương lai và phái sinh ở Anh. Vào tháng 9, Binance đã thông báo rằng người dùng Úc sẽ có 90 ngày để đóng các vị trí hợp đồng tương lai, quyền chọn và đòn bẩy khi các cơ quan quản lý tiếp tục gia tăng áp lực.

Binance trước đây cũng đã đình chỉ giao dịch phái sinh đối với người dùng ở Đức, Ý và Hà Lan như một phần của kế hoạch ngừng cung cấp các sản phẩm này trên toàn châu Âu.

Vào tháng 8, FCA đã phát hành một thông báo giám sát cho biết rằng họ “không có khả năng” giám sát Binance một cách hiệu quả vì nó chưa trả lời các câu hỏi về trụ sở chính.

Sàn giao dịch đã phủ nhận tất cả các cáo buộc thao túng thị trường nhưng vẫn vấp phải sự phản đối từ nhiều khu vực pháp lý bao gồm Đức, Malaysia và Hàn Quốc.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Annie

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này