Binance Labs dẫn đầu vòng gọi vốn trị giá 60 triệu đô la vào Multichain (Anyswap)

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Binance Labs, chi nhánh đầu tư mạo hiểm của Binance, đã dẫn đầu vòng gọi vốn trị giá 60 triệu đô la gần đây cho Multichain, trước đây được gọi là Anyswap, một giao thức cross-chain (chuỗi chéo) hàng đầu trong ngành.

Multichain cung cấp cơ sở hạ tầng kết nối cho nhiều blockchain công khai chính thống, bao gồm Ethereum, Binance Smart Chain, Avalanche, Moonriver, v.v. Tổng giá trị đã khóa (TVL) trên Multichain hiện là hơn 5 tỷ đô la, có hơn 300.000 người sử dụng với khoảng 1.000 tài sản tiền tệ điện tử luân chuyển giữa các mainnet khác nhau.

Zhaojun, đồng sáng lập Multichain cho hay:“Multichain hiện là cơ sở hạ tầng chuỗi chéo kết nối nhiều blockchain công khai và tiền tệ điện tử hơn bất kỳ ai khác, với phí giao dịch thấp hơn, thời gian kết nối ngắn hơn và mức độ bảo mật cao hơn. Phù hợp với kế hoạch cải thiện Web3 của chúng tôi, Multichain sẽ tích hợp NFT Cross-Chain Bridge và giải pháp anyCall mới của chúng tôi cho các cuộc gọi hợp đồng xuyên chuỗi, hỗ trợ NFT và DeFi trong hệ sinh thái chuỗi chéo”.

Bill Chin, Trưởng bộ phận Đầu tư tại Binance Labs cho hay: “Binance Labs đầu tư vào những đổi mới đột phá có tiềm năng đáng ngạc nhiên để định hình bối cảnh tiền tệ điện tử, đó là lý do tại sao chúng tôi hoàn toàn ủng hộ Multichain”.

Ngoài sự hỗ trợ tài chính từ Binance Labs, Multichain cũng đang xây dựng mối quan hệ đối tác mạnh mẽ hơn với Binance Smart Chain (BSC). BSC sẽ quảng bá Multichain như một trong những cầu nối được đề xuất và hỗ trợ Multichain để kết nối bToken qua các chuỗi.

Số tiền tệ này sẽ được sử dụng để giúp phát triển các nhóm và hệ sinh thái Multichain. Điều này bao gồm việc mở rộng nhóm R&D, đặc biệt là nhóm nghiên cứu thuật toán tiền tệ điện tử, nhóm Kiểm tra bảo mật và nhóm Dịch vụ, những bộ phận giúp người sử dụng mới và hệ sinh thái blockchain tích hợp với Multichain.

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, đăng ký ngay tại đây.

Lỗ Túc

Theo AZCoin News

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này