Binance Coin (BNB) giữ vững $ 500, và có thể sớm tăng trở lại

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Binance Coin (BNB) đang củng cố trên vùng kháng cự trước đó và đã xác nhận nó là hỗ trợ. Trong khi không có dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào từ các chỉ báo kỹ thuật, thì dường như BNB đang giao dịch bên trong một mô hình tăng giá.

Triển vọng hàng ngày

BNB đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần được hình thành kể từ mức cao nhất mọi thời đại ngày 10 tháng 5 là $ 691,8.

Gần đây nhất, đường này đã từ chối BNB ba lần, lần lượt vào ngày 7, 14 và 26 tháng 11 (biểu tượng màu đỏ). Sau đó, nó tiếp tục đạt mức thấp là $ 489 vào ngày 4 tháng 12.

Tuy vậy, token đã bật lên và tạo ra một bấc dài bên dưới, được coi là dấu hiệu của áp lực mua. Hơn nữa, đợt bật lên đã xác nhận vùng $ 510 là hỗ trợ. Vùng này trước đây đã đóng vai trò là ngưỡng kháng cự trong tháng 9 và chuyển thành hỗ trợ sau đột phá vào tháng 10.

Tuy vậy, trong khi hành động giá vẫn có thể được coi là tăng thì các chỉ báo kỹ thuật đang giảm.

MACD, được tạo bởi đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn, đang giảm và gần cắt vào vùng âm. Điều này có tức là MA ngắn hạn đã bắt đầu giảm tốc so với MA dài hạn.

RSI, là một chỉ báo xung lượng, nằm dưới 50. Các chuyển động trên đường này được coi là tăng, trong khi các chuyển động dưới đường này là giảm.

Do đó, biểu đồ hàng ngày cung cấp các dấu hiệu hỗn hợp.

bnb-giu-vung

Biểu đồ BNB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kênh hiện tại

Biểu đồ sáu giờ có xu hướng tăng hơn, vì nó cho thấy rằng BNB đang giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần. Các mô hình này thường chứa các chuyển động điều chỉnh, có tức là có khả năng xảy ra đột phá.

Tuy vậy, BNB đang giao dịch ở phần dưới của kênh. Để khả năng đột phá trở nên cao hơn, BNB phải thu hồi lại đường giữa của kênh và xác nhận nó là hỗ trợ.

Ngoài ra, tương tự như khung thời gian hàng ngày, cả RSI và MACD đều bearish và đang giảm.

bnb-giu-vung

Biểu đồ BNB/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Phong trào trong tương lai

Trader @CryptoTony_ đã phác thảo một biểu đồ BNB, cho hay rằng token đã bắt đầu một xung động tăng giá mới, điều này sẽ đưa token lên mức cao mới.

bnb-giu-vung

Nguồn: Twitter

Để số lượng chính xác, BNB phải giữ trên mức thấp nhất ngày 4 tháng 12 là $ 489 (đường màu đỏ).

Mặc dù chuyển động đi lên tiếp theo (được đánh dấu) rõ ràng không giống như một xung động tăng giá, nhưng điều khiến số lượng sóng này có khả năng xảy ra là cả hai lần giảm trước đó (được đánh dấu thiếu) đều có tỷ lệ chính xác là 1: 1. Tỷ lệ này phổ biến trong các cấu trúc điều chỉnh như vậy và cho thấy việc điều chỉnh đã hoàn tất.

bnb-giu-vung

Biểu đồ BNB/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Do đó, để khả năng này vẫn còn hiệu lực, BNB phải tạo một đáy cao hơn bên trong vùng hỗ trợ $ 516- $ 538, được tạo bởi mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 – 0,786.

Biểu đồ BNB/USDT hàng giờ | Nguồn: TradingView

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này