Bây giờ bạn có thể mua xe Lamborghini bằng Shiba Inu (SHIB) ở Las Vegas

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Vegas Auto Gallery, một đại lý ô tô hạng sang có trụ sở tại Las Vegas, đã thêm Shiba Inu vào danh sách các tùy chọn thanh toán tiền điện tử có sẵn, công ty đã công bố hôm thứ Bảy.

Được ra mắt bởi những người kỳ cựu trong ngành Nick Dossa và Ed Ghaben vào năm 2018, nó tự hào có một đội xe cao cấp đầy ấn tượng. Phòng trưng bày của đại lý có rất nhiều thương hiệu, bao gồm Lamborghini, Aston Martin, Rolls-Royce và Bentley.

Tháng 12 năm ngoái, Dossa tiết lộ rằng việc mua Bitcoin đã chiếm tới 5% tổng doanh thu của đại lý.

Các giao dịch tiền điện tử được tự động chuyển đổi thành USD thông qua bộ xử lý thanh toán tiền điện tử hàng đầu BitPay, đó là lý do tại sao Vegas Auto Gallery không phải đối mặt với bất kỳ rủi ro nào liên quan đến sự biến động giá cao.

Shiba Inu, vốn ban đầu bị xem như một sản phẩm nhái Dogecoin, đã thu hút được một số sức hút đáng kể với các thương gia tính đến thời điểm gần đây.

Theo báo cáo của Cafebitcoin, nhà bán lẻ điện tử lớn Newegg đã gợi ý về việc có thể thêm meme coin làm tùy chọn thanh toán vào thứ Sáu.

Trong một tin tức khác, Adam Aron, Giám đốc điều hành của rạp chiếu phim khổng lồ AMC, gần đây đã xác nhận rằng Shiba Inu sẽ được thêm vào bộ tùy chọn thanh toán tiền điện tử đa dạng của công ty trong vòng bốn tháng tới.

Tiền điện tử dựa trên Ethereum cũng đang thu hút được sự quan tâm của các thương gia nhỏ hơn. Một quán rượu ở Paris đã gây chú ý sau khi cho phép thanh toán bằng Shiba Inu vào cuối tháng 10.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Xem bài gốc tại: Cafe Bitcoin

Chia sẻ bài này