Bất chấp sự sụt giảm trên thị trường, XRP vẫn giữ trên hỗ trợ quan trọng và xuất hiện tín hiệu tăng giá

Đăng bởi trong Tiền điện tử

XRP (XRP) đang cho thấy các dấu hiệu tăng giá trên một vùng hỗ trợ ngang quan trọng và có thể sớm bắt đầu một chuyển động tăng về phía mức kháng cự gần nhất.

Vùng hỗ trợ quan trọng

XRP đã đi xuống kể từ khi đạt mức cao $ 1,96 vào ngày 14 tháng 4. Cho đến nay, nó đã giảm 62%.

Dù vậy, token có thể đã đảo ngược xu hướng giảm giá sau khi đạt mức thấp $ 0,5 vào ngày 22 tháng 6 (vòng tròn màu xanh lá cây). Sự phục hồi sau đó đã dẫn đến một phong trào tăng trong 76 ngày và có cường độ 176%.

Mặc dù XRP đã giảm kể từ đó, nhưng giá đã bật lên từ vùng ngang $ 0,72 hai lần (biểu tượng màu xanh lá cây), tạo ra các bấc dài bên dưới trong mỗi lần.

Do đó, miễn là token đang giao dịch trên mức này, thì cấu trúc tăng vẫn còn nguyên vẹn.

xrp-ho-tro

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Việc xem xét các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày cung cấp triển vọng tăng giá. Điều này đặc biệt có thể nhìn thấy bởi sự phân kỳ tăng đáng kể đã hình thành trong cả RSI và MACD (đường màu xanh lá cây). Đây là một dấu hiệu tăng giá thường xảy ra trước các chuyển động đi lên đáng kể.

Hiện tại, XRP đang di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần. Nếu sự phân kỳ được xác nhận và token bứt phá lên trên đường này, thì các mức kháng cự gần nhất sẽ là $ 1 và $ 1,30. Đây là cả hai mức kháng cự ngang.

xrp-ho-tro

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

XRP/BTC

Trader @BTC_y_tho đăng trên tweet một Biểu đồ XRP/BTC, cho hay rằng token đã đạt đến mức biến động thấp nhất mọi thời đại.

xrp-ho-tro

Nguồn: Twitter

Biểu đồ XRP/BTC cho thấy rằng cặp tiền tệ đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần. Mặc dù không có xu hướng tăng, nhưng nó đã được củng cố trên vùng hỗ trợ 1700 satoshi, do đó sự biến động giảm.

Nếu một chuyển động đi lên xảy ra, vùng kháng cự gần nhất sẽ là 2800 satoshi.

xrp-ho-tro

Biểu đồ XRP/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này