Basic Attention Token (BAT) tăng vọt tạo ATH mới, điều gì tiếp theo?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Basic Attention Token (BAT) đang giảm xuống trong ngắn hạn, cố gắng tìm kiếm hỗ trợ trước khi tiếp tục chuyển động đi lên.

BAT đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 10 tháng 4, khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 1,69. Giá đã bị đường này từ chối lần thứ 5 (biểu tượng màu đỏ) vào ngày 25 tháng 11.

Tuy nhiên, BAT đã bứt phá vào ngày hôm sau và tiếp tục đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 2,02 vào ngày 28 tháng 11.

Mặc dù BAT đã giảm kể từ đó, nhưng các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang tăng.

MACD, được tạo bởi các đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), đang nằm trong vùng dương. Điều này có nghĩa là đường MA ngắn hạn đang di chuyển nhanh hơn đường MA dài hạn, một tín hiệu cho thấy xu hướng là tăng.

Mặc dù chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ giảm giá (đường màu xanh lá cây), nhưng nó vẫn ở trên 70, điều này cũng cho thấy rằng con đường ít trở ngại nhất là đi lên.

Nếu mức giảm ngắn hạn được tiếp tục, vùng $ 1,40 dự kiến ​​sẽ đóng vai trò là hỗ trợ.

bat-tang-vot

Biểu đồ BAT/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Biểu đồ sáu giờ cho thấy rằng BAT sẽ giảm ít nhất xuống vùng hỗ trợ $ 1,40. Nó đã tạo ra một đỉnh đôi, được coi là một mô hình giảm giá, và thường dẫn đến sự sụt giảm sau đó.

Ngoài ra, giá đã tạo ra một bấc dài bên trên (biểu tượng màu đỏ), một dấu hiệu của áp lực bán và chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ giảm giá.

Do đó, một đợt giảm giá trong ngắn hạn có khả năng sẽ xảy ra.

bat-tang-vot

Biểu đồ BAT/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng 

BAT dường như đang ở trong sóng bốn của một xung động tăng năm sóng. Sóng bốn là sóng điều chỉnh, có nghĩa là BAT sẽ di chuyển xuống dưới cho đến khi nó hoàn thành giai đoạn này.

Có hỗ trợ mạnh gần $ 1,18, được tạo ra bởi:

  • Mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5
  • Đường kháng cự giảm dần trước đó
  • Kênh song song tăng dần trước đó

Việc giảm xuống mức $ 1,80 cũng sẽ hoàn thành đợt pullback chứa sóng 4. Sau đó, giá sẽ bắt đầu một đợt tăng khác để hoàn thành sóng 5 hay sóng cuối cùng của một xung động tăng.

Biểu đồ BAT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BAT ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này