Band Protocol (BAND) cố gắng giành lại vùng ngang quan trọng

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Band Protocol (BAND) đã phá vỡ xuống dưới một vùng hỗ trợ ngang quan trọng, nhưng hiện đang cố gắng khôi phục lại nó.

Vùng hỗ trợ quan trọng

BAND đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 22,30 vào ngày 15 tháng 4. Ban đầu, giá đã bật lên từ vùng hỗ trợ ngang $ 4,35 (biểu tượng màu xanh lá cây) và cố gắng bắt đầu một chuyển động đi lên.

Dù vậy, sự gia tăng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và BAND đã phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ vào ngày 21 tháng 1 (biểu tượng màu đỏ). Cách đây, vùng này đã hỗ trợ giá trong 546 ngày.

Hiện tại, BAND đang trong quá trình xác nhận vùng này là kháng cự. Việc giá đòi lại vùng này hay bị từ chối sẽ đi một chặng đường dài trong việc xác định hướng chuyển động trong tương lai.

band-ho-tro

Biểu đồ BAND/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

BAND cố gắng bứt phá đường kháng cự

Biểu đồ hàng ngày cho thấy BAND hiện đang thực hiện nỗ lực đột phá thứ tư lên trên đường kháng cự giảm dần, được hình thành từ tháng 11 năm 2021.

Các tín hiệu chỉ báo kỹ thuật đang cho tín hiệu tăng giá, hỗ trợ khả năng bứt phá.

RSI, là một chỉ báo xung lượng, đang trong quá trình di chuyển lên trên mức 50. Đây được coi là dấu hiệu tăng giá và thường xuất hiện trong các xu hướng tăng.

Quan trọng hơn, MACD đã tạo ra một sự phân kỳ tăng rất đáng kể (đường màu xanh lá cây). Sự phân kỳ như vậy thường xảy ra trước các chuyển động đi lên. Trong trường hợp này, nó hỗ trợ khả năng giá bứt lên trên đường kháng cự giảm dần.

Nếu điều này xảy ra, các mức kháng cự gần nhất tiếp theo sẽ là $ 5,93 và $ 6,82. Vùng trước là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382, trong khi vùng sau là cả mức Fib 0,5 và vùng kháng cự ngang.

band-ho-tro

Biểu đồ BAND/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Đo lường từ mức cao nhất mọi thời đại nói trên, có thể BAND đã hoàn thành cấu trúc điều chỉnh A-B-C (màu trắng).

Trong đó, sóng A:C có tỷ lệ 1:0,382. Đây là tỷ lệ phổ biến thứ ba giữa hai sóng.

Số lượng sóng phụ có màu đen và cho thấy rằng sóng C có hình dạng của một sóng chéo kết thúc.

Tỷ lệ các sóng phụ hoàn toàn phù hợp, vì sóng phụ năm có chiều dài 0,618 của các sóng phụ khác cộng lại. Điều này rất phổ biến trong các cấu trúc như vậy.

band-ho-tro

Biểu đồ BAND/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này