Bản cập nhật Bruno của Binance Smart Chain sẽ bắt đầu vào 30/11

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Binance Smart Chain sẽ thực hiện một bản nâng cấp (hard fork) Bruno theo lịch trình ở khối 13,082,000. Với tốc độ khai thác khối hiện tại, dự kiến bản nâng cấp này sẽ xảy ra vào khoảng ngày 30/11 lúc 08:00 sáng giờ UTC.

Bản cập nhật hard fork Bruno trên Binance Smart Chain là gì?

Bản cập nhật Bruno trên Binance Smart Chain (BSC) diễn ra khi mạng lưới ngày càng trở nên phát triển. Theo một số dữ liệu thống kê, tính đến thời điểm hiện tại, mạng lưới BSC có hơn 2 triệu địa chỉ hoạt động hàng ngày. Trong đó, có thời điểm xử lý được hơn 14 triệu giao dịch trong khung thời gian 24 giờ. Với tốc độ tăng trưởng như hiện tại, mạng lưới cần thực hiện các bản cập nhật nhằm mục đích nâng cấp để gia tăng khả năng đáp ứng và thích nghi.

Bản cập nhật Bruno sẽ giới thiệu và đưa vào thuật toán đốt theo thời gian thực đối với mạng BSC hiện tại. Trong đó, nó sẽ tập trung chủ yếu vào hai nhiệm vụ:

  • Cơ chế đốt Binance coin (BNB).
  • Gia tăng tốc độ đồng bộ của node lên hơn 60%.

Như vậy, điều này có nghĩa là thuật toán đốt coin BEP-95 sẽ chính thức được công bố. Việc đốt phí gas sẽ đẩy nhanh quá trình đốt BNB. Điều này sẽ làm cho BSC trở nên phi tập trung hơn và cải thiện giá trị nội tại của BNB về lâu dài. Nó bao gồm hai phần chính:

  • Một tỷ lệ cố định của phí gas từ validator sẽ được đốt trong mỗi khối.
  • Tỷ lệ đốt có thể được điều chỉnh bởi các validator trên mạng BSC.

Những điều cần lưu ý khi bản cập nhật Bruno xảy ra

  • Đối với người dùng và nhà phát triển: Việc nâng cấp bản cập nhật Bruno này không ảnh hưởng đến người dùng và các nhà phát triển thông thường. Nó chủ yếu hướng đến các validator hiện có trên mạng.
  • Đối với full node operator: Họ cần phải cập nhật và chuyển sang phiên bản v1.1.5. Nếu bạn không thể nâng cấp phần mềm của mình, bạn không thể đồng bộ hóa với các node xác thực của Binance Smart Chain đã được nâng cấp. Điều này dẫn đến việc bạn sẽ không thể kết nối hoặc gửi giao dịch.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Xem bài gốc tại: Cafe Bitcoin

Chia sẻ bài này