AXS cần vượt qua những chướng ngại vật này để tăng cao hơn

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Giá Axie Infinity ít có hy vọng di chuyển cao hơn khi một số trở ngại xuất hiện, ngăn bước tiến của AXS. Lúc này token game cần phải giữ trên $ 122 để ngăn chặn đợt bán tháo lớn.

AXS đã hình thành một kênh song song trên biểu đồ hàng ngày, khi nó tiếp tục hợp nhất kể từ ngày 4/10. Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 165 vào ngày 6/11, hoạt động giao dịch suy yếu khi token test ranh giới dưới của mô hình kỹ thuật điều chỉnh.

Thực tế là giá Axie Infinity đã có thể giữ trên đường xu hướng giảm của kênh song song với hỗ trợ ở mức $ 122 cho thấy rằng AXS khó có thể giảm thêm, trừ khi có một đợt bán tháo thảm khốc xảy ra. Tuy nhiên, tiềm năng tăng giá của nó bị hạn chế nghiêm trọng nếu không thể giải quyết được một số chướng ngại vật phía trước.

Hiện tại, giá đã cắt xuống dưới Đường trung bình động đơn giản SMA 21 ngày vào ngày 16/11 và đường SMA 50 ngày vào ngày 18/11, khi động lượng AXS suy yếu. Đây đều là các ngưỡng kháng cự mạnh của AXS với SMA 50 ngày ở mức $ 133 và SMA 21 ngày ở mức $ 136.

Một rào cản khác đối với giá Axie Infinity có thể xuất hiện ở mức thoái lui Fibonacci 78,6% ở mức $ 140. Khi và chỉ khi có thể vượt qua những chướng ngại vật này, AXS mới có thể tăng về phía ranh giới giữa của mô hình ở mức $ 145.

Sự gia tăng áp lực mua có thể đẩy giá Axie Infinity lên mức cao nhất vào ngày 4/10 là $ 155.

AXS/USDT. Nguồn: TradingView

Nếu phe gấu tiếp tục kiểm soát thị trường, giá Axie Infinity có thể lui về tuyến phòng thủ đầu tiên ở ranh giới dưới của mô hình là $ 122. Hỗ trợ bổ sung có thể xuất hiện ở mức thoái lui Fibonacci 61,8% tại $ 120.

Mặc dù hai mức hỗ trợ nói trên sẽ đóng vai trò là chỗ dựa vững chắc cho giá Axie Infinity, nhưng sự gia tăng đáng kể áp lực bán có thể khiến AXS trượt về phía SMA 100 ngày ở mức 106 đô la.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Annie

Theo Fxstreet

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này