AXS bước vào điều kiện thị trường gấu, có nguy cơ giảm về $50

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Hành động giá AXS tiếp tục trên quỹ đạo giảm. Ngoài ra, việc chốt lời và sự suy yếu của thị trường tiền tệ điện tử rộng hơn tiếp tục ảnh hưởng đến token game và các loại tài sản Metaverse.

AXS tìm thấy hỗ trợ tạm thời ở $ 70 nhưng…

Giá Axie Infinity có thể hợp nhất trong vài ngày trước khi xác định hướng giao dịch chính của nó. Nút khối lượng lớn thứ hai trong Hồ sơ khối lượng ở mức $ 70 đã tạo ra một vùng hỗ trợ cho AXS, nhưng vẫn còn phải xem liệu điều này có đủ để ngăn chặn áp lực bán thêm hay không.

Khoảng cách giữa thân nến hàng ngày và Tenkan-Sen có thể tạm thời giới hạn độ sâu của đợt giảm, nhưng đó có thể chỉ là một khoảng dừng trước khi một đợt giảm giá khác bắt đầu. Hồ sơ khối lượng thu hẹp đáng kể trong khoảng $ 65 – $ 50, đây là nơi mà giá AXS được dự đoán sẽ tìm thấy hỗ trợ chính tiếp theo.

Vùng giá trị $ 50 rất quan trọng vì một số lý do. Đầu tiên, đó là một con số tâm lý đáng kể. Thứ hai, một nút khối lượng lớn tồn tại giữa vùng giá trị $ 45 và $ 50. Thứ ba, mức Fib thoái lui gần nhất (38,2%) là $ 46. Cuối cùng, nếu giá AXS giảm xuống dưới $ 65, thì vùng giá trị $ 50 sẽ ngăn chặn bất kỳ động lực giảm giá sâu hơn nữa.

Biểu đồ Ichimoku hàng ngày của AXS/USDT.

Phe bò sẽ cần phải tăng giá AXS lên mức đóng cửa trên Kijun-Sen hàng ngày ở mức $ 95 để vô hiệu xu hướng giảm hiện tại.

Annie

Theo Fxstreet

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này