AVAX và 2 altcoin này đang chuẩn bị cho các đợt phục hồi, theo TOP nhà phân tích

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một nhà phân tích nổi tiếng đang dự đoán rằng nền tảng hợp đồng thông minh Avalanche và hai altcoin khác sẽ sớm nhận được động lực và phục hồi trở lại.

Nhà phân tích có biệt danh Altcoin Sherpa nói với 157.900 người theo dõi Twitter của mình rằng Avalanche (AVAX) có thể tiếp tục tăng tới $ 130.

“Khối lượng giao dịch đang tăng trở lại. Dù vậy, cấu trúc thị trường 4 giờ vẫn đang giảm. Đây là đồng coin yêu thích của tôi. Mục tiêu vẫn là $ 130”.

avax-altcoin

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Tại thời điểm viết bài, AVAX đang giao dịch ở mức $ 104,89, tăng hơn 40% so với mức thấp nhất trong bảy ngày là $ 75,63.

Một đồng coin khác trong danh sách của nhà phân tích là blockchain có thể tương tác Polkadot (DOT). Theo chiến lược gia tiền tệ điện tử, Polkadot sẽ tăng lên $ 35 trước khi tiếp tục xu hướng giảm.

“DOT tiếp tục giữ vững trên $ 24. Tôi nghĩ nó sẽ phục hồi từ đây và tạo ra một đỉnh thấp hơn ở quanh $ 35”.

avax-altcoin

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Một cuộc biểu tình đến mục tiêu của Altcoin Sherpa thể hiện tiềm năng tăng giá hơn 42% so với mức giá hiện tại của DOT là $ 24,62.

Tiếp theo là Fantom (FTM), một nền tảng blockchain có khả năng mở rộng cao cho DeFi, dApps và các ứng dụng doanh nghiệp. Altcoin Sherpa nói rằng FTM có thể tạo đáy ở vùng $ 1,40 trước khi tăng trở lại $ 2,8.

“Vùng này cung cấp một mục nhập tốt cho các swing trader, nơi hợp lưu của Fib 0.618 và đường EMA 200. Giá có thể tạo đáy cục bộ tại vùng này và tăng trở lại”.

avax-altcoin

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này