AVAX sắp đạt ATH khi Bitcoin nhấp nháy tín hiệu đảo ngược xu hướng

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một nhà phân tích cho hay anh lạc quan về một đối thủ cạnh tranh của ETH và dự đoán Bitcoin đảo ngược xu hướng tiềm năng.

Smart Contracter đang theo dõi hành động giá của nền tảng hợp đồng thông minh Avalanche (AVAX).

Theo anh, AVAX đang chuẩn bị cho một đợt phục hồi mạnh mẽ sau khi hoàn thành mô hình điều chỉnh.

“Khi các altcoin đang được quan tâm, tôi theo dõi AVAX. Nó không chỉ có phản ứng rất mạnh từ mức chính 0,618 mà việc di chuyển xuống từ các mức cao còn vẽ nên mô hình ABC điều chỉnh ba sóng. Kỳ vọng AVAX sẽ vượt trội hơn nhiều altcoin, thậm chí có khả năng thiết lập mức cao nhất mọi thời đại”.

avax

Nguồn: Smart Contracter

Smart Contracter là một nhà phân tích ưa thích lý thuyết sóng Elliott. Đây là kỹ thuật phân tích dự đoán hành động giá trong tương lai bằng cách tuân theo tâm lý đám đông có xu hướng biểu hiện thành sóng. Theo lý thuyết sóng Elliott, xu hướng tăng có khả năng tiếp tục sau khi tài sản hoàn thành điều chỉnh ABC.

Quan sát Bitcoin, nhà phân tích cho hay vua crypto đang có dấu hiệu mạnh lên sau khi cố gắng đóng trên đường kháng cự chéo kìm hãm giá kể từ tháng 11.

“Đóng ngày vững chắc trên đường xu hướng giảm. Những dấu hiệu đầu tiên của cấu trúc thị trường tăng giá sau gần 3 tháng”.

avax bitcoin

Nguồn: Smart Contracter

Smart Contracter đang tăng giá dài hạn đối với Bitcoin. Tháng trước, khi BTC đe dọa phá vỡ mức hỗ trợ 30.000 đô la, chiến lược gia đã dự đoán giá sẽ tăng trên 100.000 đô la trong năm nay.

Đình Đình

Theo Daily Hodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này