Avalanche đẩy Dogecoin ra khỏi top 10 sau khi giá AVAX tăng 100% vào tháng 11

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Avalanche (AVAX) hiện là tiền điện tử lớn thứ mười tính theo vốn hóa thị trường sau khi tăng giá hơn gấp đôi kể từ đầu tháng 11.

AVAX lọt vào top 10 tiền điện tử hàng đầu sau khi đẩy Dogecoin (DOGE) ra ngoài. Khi làm như vậy, định giá thị trường lưu hành của nó lần đầu tiên đạt 30,60 tỷ USD so với 30,30 tỷ USD của Dogecoin.

Vốn hóa thị trường lưu hành của AVAX. Nguồn: CoinMarketCap

Giá AVAX đạt mức cao kỷ lục khác

Giá AVAX tăng bất chấp các đợt điều chỉnh giá ở những nơi khác trên thị trường tiền điện tử sau ngày 10 tháng 11.

Đáng chú ý, Bitcoin (BTC) giảm gần 20% so với mức cao kỷ lục 69.000 USD và Ether (ETH) – tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường và là đối thủ cạnh tranh hàng đầu của Avalanche – giảm 19% so với mức cao nhất mọi thời đại khoảng 4.867 USD.

Tuy nhiên, tâm lý đi xuống của họ đã không ảnh hưởng đến AVAX trong 10 ngày qua. Mã thông báo Avalanche đã tăng hơn 64%, đạt mức cao kỷ lục này đến mức cao kỷ lục khác, như được hiển thị trong biểu đồ bên dưới.

Biểu đồ giá hàng ngày của AVAX / USD so với BTC / USD và ETH / USD. Nguồn: TradingView

Vào ngày 21 tháng 11, AVAX đạt 141,50 USD, mức tốt nhất cho đến nay, sau khi tăng gần 25% trong hai ngày.

Deloitte FOMO

AVAX đã phá vỡ mối tương quan tích cực của nó với BTC và ETH trong những ngày dẫn đến quyết định của công ty kế toán “Big Four” Deloitte về việc xây dựng nền tảng cứu trợ thảm họa của mình trên blockchain Avalanche.

Mối quan hệ đối tác cao cấp đã thúc đẩy các nhà phân tích dự đoán nhu cầu cao hơn đối với AVAX, hoạt động như một đơn vị tài khoản cơ bản giữa nhiều mạng con trên nền tảng Avalanche và như một loại tiền tệ mà người dùng có thể đặt cược trên mạng để kiếm thu nhập thụ động.

Nhà phân tích thị trường Seq đã tweet một biểu tượng cảm xúc tên lửa để chỉ ra triển vọng tăng giá dài hạn đối với AVAX, nói thêm rằng quan hệ đối tác của Deloitte với Avalanche sẽ cho phép nhiều quan hệ hợp tác theo cấp số nhân hơn.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Xem bài gốc tại: Cafe Bitcoin

Chia sẻ bài này