Avalanche đạt mức cao nhất mọi thời đại là 110 USD – Điều gì thúc đẩy tăng trưởng?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Avalanche đã đạt mức cao nhất mọi thời đại vào hôm nay, tăng gần 30% trong vòng chưa đầy 24 giờ.

Và trong khi những đợt tăng như thế này không phải là hiếm trong số các loại tiền điện tử có vốn hóa thị trường cao, thì đợt tăng của Avalanche là duy nhất vì mã thông báo này đã bất chấp sự suy giảm chung của thị trường.

Hoạt động trên chuỗi mạnh mẽ và quan hệ đối tác đầy tham vọng là lý do cho cuộc biểu tình của Avalanche

Ra mắt vào tháng 9 năm 2020, Avalanche đã có một năm thành công rực rỡ. Nền tảng hợp đồng thông minh tự hào về việc hoàn tất giao dịch trong vòng chưa đầy một giây và đã thu hút một số lượng đáng kể các nhà phát triển và dApp.

Cuộc biểu tình năm 2021 của nó đã lên đến đỉnh điểm trong tuần này với mức tăng gần 30% bất chấp sự sụt giảm của thị trường rộng lớn hơn. Tiền điện tử gốc của nó, AVAX, đã chứng kiến ​​giá của nó tăng từ 87 USD lên 110 USD chỉ trong hơn 24 giờ, trong khi Bitcoin giảm xuống dưới mức kháng cự 60.000 USD một cách nguy hiểm.

Nguồn: Coinmarketcap

Cuộc biểu tình được thúc đẩy một phần bởi tin tức về quan hệ đối tác mới nhất của Avalanche — đầu tuần này, nền tảng này đã thông báo rằng họ đã thành lập một liên minh chiến lược với Deloitte, một trong những công ty kế toán “Big Four”. Theo thông báo của công ty, Deloitte sẽ tận dụng nền tảng blockchain của Avalanche để khởi chạy một nền tảng khôi phục thảm họa mới nhằm giúp chính quyền tiểu bang và địa phương dễ dàng chứng minh khả năng đủ điều kiện nhận tài trợ khẩn cấp của liên bang.

Tuy nhiên, thông báo dường như là một quả anh đào dựa trên hơn hai tháng tăng trưởng hữu cơ, ổn định mà nền tảng đã thấy. Avalanche đã chứng kiến ​​sự gia tăng 284% về số lượng địa chỉ hoạt động duy nhất kể từ tháng 9.

Biểu đồ hiển thị số lượng địa chỉ duy nhất trên C-chain của Avalanche. Nguồn: SnowTrace

Sự tăng trưởng về số lượng người dùng được theo sau bởi sự gia tăng nhanh chóng không kém về số lượng giao dịch hàng ngày, tăng gấp 5 lần trong cùng thời kỳ.

Biểu đồ hiển thị số lượng giao dịch hàng ngày trên C-chain của Avalanche. Nguồn: SnowTrace

Một đóng góp lớn khác cho cuộc biểu tình của AVAX là quỹ mới được công bố. Ra mắt vào thứ Hai, quỹ Blizzard trị giá 200 triệu USD sẽ hỗ trợ các trường hợp sử dụng mới cho Avalanche, chẳng hạn như phát hành mã thông báo chứng khoán, nhà cung cấp thanh khoản… Ngoài Ava Labs và Avalanche Foundation, Polychain Capital, Three Arrows Capital và Dragonfly Capital đã đóng góp vào quỹ.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Xem bài gốc tại: Cafe Bitcoin

Chia sẻ bài này