Avalanche (AVAX) liên tục tạo ATH mới, liệu giá đã chạm đỉnh?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Avalanche (AVAX) đã liên tục tạo mức cao nhất mọi thời đại mới kể từ ngày 19 tháng 11 và chưa có bất kỳ dấu hiệu suy yếu nào.

AVAX đã tăng với tốc độ nhanh kể từ ngày 12 tháng 9. Sự gia tăng đã hoàn toàn trở thành parabol sau ngày 16 tháng 11 và trong khoảng thời gian năm ngày, nó đã tăng lên 77%. Điều này dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 147 vào ngày 21 tháng 11.

Trong khi ban đầu giá đã tạo ra một bấc dài phía trên (biểu tượng màu đỏ), được coi là dấu hiệu của áp lực bán, thì AVAX đã lấy lại vị thế của mình và đang tăng lên một lần nữa.

Vùng kháng cự gần nhất là $ 154. Đây là mức Fib thoái lui bên ngoài 3,61 khi đo mức giảm gần đây nhất (màu trắng). Ngoài ra, AVAX có thể tăng lên mức Fib 4,618 ở $ 182.

avax-tang-gia

Biểu đồ AVAX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

AVAX đã đạt đến đỉnh chưa?

Các chỉ báo kỹ thuật vẫn chưa cho thấy bất kỳ điểm yếu nào.

MACD, được tạo bởi các đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), nằm trong vùng dương và đang tăng. Điều này có nghĩa là MA ngắn hạn đang di chuyển với tốc độ nhanh hơn MA dài hạn.

RSI, là một chỉ báo xung lượng, đang tăng và nằm trên 70. Mặc dù điều này cho thấy nó đang bị quá mua nhưng phe bò vẫn đang nắm quyền kiểm soát. Hơn nữa, các phần sắc nét nhất của một động thái đi lên thường xảy ra khi RSI nằm trong vùng quá mua.

Quan trọng hơn, không xuất hiện sự phân kỳ giảm giá nào, một tín hiệu thường liên quan đến việc tạo đỉnh.

avax-tang-gia

Biểu đồ AVAX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tương tự, trong khi biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hơn có thể phát triển thành hai đỉnh, là một mô hình giảm giá, thì không có sự phân kỳ giảm giá nào trong cả MACD và RSI.

avax-tang-gia

Biểu đồ AVAX/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

AVAX/BTC

Trader @AltcoinSherpa đã phác thảo biểu đồ AVAX, cho biết rằng cặp tiền này có thể di chuyển đến mức cao nhất mọi thời đại là ₿0,0018.

avax-tang-gia

Kể từ khi tweet, AVAX đã bứt phá lên trên vùng kháng cự và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

Hơn nữa, nó đã di chuyển lên trên vùng kháng cự ₿0.00236, là mức kháng cự Fib thoái lui bên ngoài 1.61. Mức kháng cự tiếp theo được tìm thấy ở ₿0.0033, mức Fib thoái lui bên ngoài 3,61.

Tương tự như cặp USD, không có điểm yếu trong các chỉ báo kỹ thuật. Do đó, AVAX có thể sẽ tiếp tục tăng tới mức kháng cự Fib 3,61.

avax-tang-gia

Biểu đồ AVAX/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá AVAX ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này